Honda Accord 2019 bắt đầu nhận cọc tại đại lý, giá tạm tính 1,2 tỷ đồng


Từ ngày hôm nay (23/9), các đại lý của Honda trên toàn quốc bắt đầu nhận đặt cọc Accord 2019.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin về lô xe Honda Accord cập bến Việt Nam thì Honda Việt Nam đã lên tiếng xác nhận về việc đặt cọc mẫu sedan hạng D này tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày hôm nay (23/9), các đại lý của Honda trên toàn quốc bắt đầu nhận đặt cọc thế hệ thứ 10 của mẫu Accord với 3 màu đen, trắng và ghi bạc.

Honda Accord bắt đầu nhận đặt cọc tại Việt Nam

Honda Accord mới có kích thước dài, rộng, cao ở mức 4.880 x 1.860 x 1450 (mm). So với phiên bản cũ từng bán ra thị trường Việt Nam, Honda Accord 2019 ngắn hơn 10 mm, rộng hơn 10 mm và thấp hơn 15 mm. Chiều dài cơ sở của xe cũng tăng thêm 55 mm (đạt mức 2.830 mm).

Xe tiếp tục sở hữu những công nghệ tiên tiến như Bluetooth, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto trên bản Sport, các bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị màn hình Radio HD và vệ tinh thông thường.

Điểm mới đáng chú ý ở Accord mới là hệ thống Honda Sensing với tính năng nhận diện biển báo giao thông nay đã trở thành trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản. Tại thị trường Mỹ, Accord 2020 cũng là mẫu sedan tầm trung duy nhất trong phân khúc được trang bị hộp số sàn.

Tại Việt Nam, Accord được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L cho công suất tối đa 188 Hp tại 5.500 vòng/phút. Như vậy Accord là mẫu xe đầu tiên và duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ tăng áp. Động cơ tăng áp được trang bị trên Honda Accord thế hệ thứ 10 sở hữu công suất tối đa 188 Hp tại 5.500 vòng/phút, mang đến khả năng vận hành vượt trội, mạnh mẽ như động cơ 2.5L hút khí tự nhiên với mức tiêu hao nhiên liệu 6,2L/100Km (trong điều kiện đường hỗn hợp tiêu chuẩn), tiết kiệm tương đương động cơ 1.5L, mang lại cảm giác lái phấn khích và tính kinh tế khi sử dụng.

Sau khi nhận đặt cọc, Honda Accrod sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới đây. Giá bán dự kiến trong khoảng 1,2 tỷ đồng nhằm cạnh tranh với Toyota Camry.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar