Honda Accord 2021 lộ diện tại Mỹ


Tại thị trường Mỹ, Honda Accord 2021 đã lộ diện với một số nâng cấp, cải tiến thiết kế, công nghệ tiện nghi lẫn an toàn.

Mới đây, Honda Accord 2021 đã được giới thiệu tại thị trường Mỹ với những cải tiến và nâng cấp đáng kể nhằm cạnh tranh tốt hơn với Toyota Camry và Hyundai Sonata.

Honda Accord 2021 đã được giới thiệu tại thị trường Mỹ

Theo đó, diện mạo của Honda Accord 2021 được làm mới bao gồm tản nhiệt rộng nay tích hợp cảm ứng hỗ trợ hệ thống Honda Sensing, đèn pha LED mới cho các cấu hình EX trở lên cho khoảng sáng dài và rộng hơn cùng hốc đèn sương mù nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, các phiên bản LX, EX-L và Touring được bổ sung tùy chọn mâm mới trong khi các bản Sport, Sport Special Edition (Sport SE) và Touring có thêm màu ngoại thất Sonic Gray Pearl.

Nội thất của Accord 2021 được giữ nguyên thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Nâng cấp nằm ở danh sách trang bị tiện nghi, an toàn trên một vài phiên bản cao cấp.

Hai model cao cấp nhất của Honda Accord 2021 là Hybrid EX-L và Hybrid Touring nay có tính năng kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây. Ngoài ra, cổng kết nối USB phía trước được bố trí lại thuận tiện hơn và hàng ghế thứ 2 có thêm cổng USB.

Đặc biệt, với gói an toàn Honda Sensing, 2 phiên bản Touring 2.0T và Hybrid Touring bổ sung chức năng kiểm soát phanh tốc độ thấp, giúp hạn chế các tình huống va chạm ở vận tốc thấp hoặc khi lùi đỗ xe. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường được tinh chỉnh lại.

Honda trang bị cho Accord 2021 động cơ tăng áp I4 1.5L, hộp số vô cấp CVT, công suất 192 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm. Biến thể Accord Touring 2.0T sử dụng động cơ VTEC Turbo 2.0L cho công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm, đi cùng với đó là hộp số tự động 10 cấp.

Với tùy chọn động cơ hybrid, Honda Accord 2021 ứng dụng nền tảng Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD). Với động cơ xăng I4 2.0L và động cơ điện, tổng công suất đạt 212 mã lực và mô-men xoắn ở mức 315 Nm. Xe được trang bị hộp số vô cấp E-CVT.

Tại thị trường Mỹ, Honda Accord 2021 có giá khởi điểm từ 24.770 USD đến 36.240 USD, mức giá chưa bao gồm chi phí cho các tùy chọn trang bị bổ sung. Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam Honda Accord được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 1 phiên bản duy nhất cùng 3 tùy chọn màu sắc cùng giá bán lẻ đề xuất 1,319 tỷ đồng, riêng bản màu trắng ngọc trai sẽ có giá 1,329 tỷ đồng.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar