Honda Asia-Dream Racing with SHOWA đặt mục tiêu vô địch ARRC 2020


Vừa qua, trong chia sẻ kế hoạch đua xe thể thao mùa giải 2020 đội đua Honda Asia-Dream Racing with SHOWA (HADR) đã đặt mục tiêu vô địch giải đấu ARRC năm tới.

Vào năm 2019, đội đua HADR đã hoàn thành Giải đua xe mô tô Châu Á (ARRC 2019) hạng mục ASB1000 với vị trí thứ 4 chung cuộc, và tay đua Zaqwan Zaidi đã giành vị trí thứ 3 chung cuộc Đội cũng đã giành vị trí thứ 12 tại hạng mục JSB1000 trong Giải All-Japan Road Race Championship 2019 (JSB) và giành vị trí thứ 11 trong chặng đấu sức bền Suzuka 8 – hour.

Honda Asia-Dream Racing with SHOWA đặt mục tiêu vô địch ARRC 2020

Vào năm 2020, đội sẽ tiếp tục nỗ lực thi đấu tại hạng mục ASB1000, giải ARRC với mục tiêu giành chức vô địch. Đội cũng sẽ tham gia chặng đấu Suzuka 8-hour và giải đấu JSB 1000 với mục tiêu hoàn thành chặng đua với kết quả tốt nhất. Makoto Tamada, cựu tay đua vô địch giải đua MotoGP, kiêm quản lý của đội HADR kể từ khi thành lập, vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò là quản lý đội. Tay đua Zaqwan Zaidi – tay đua người Malaysia, cựu vô địch hạng mục SS600, sẽ tiếp tục thi đấu cho đội trong mục tiêu giành chức vô địch.

Ngoài ra, tay đua Gerry Salim – tay đua vô địch hạng mục AP250, ARRC 2018 cùng với đội đua Indonesia Astra Honda Racing, sẽ cùng tay đua Zaqwan Zaidi thi đấu cho đội HADR with SHOWA.

Cả hai tay đua của HADR sẽ sử dụng mẫu xe Honda CBR1000RR-R, cỗ máy đua mới từ dòng CBR nổi tiếng vừa được giới thiệu tại triển lãm EICMA 2019. Sử dụng mẫu xe này, HADR sẽ là một trong những đội đua hàng đầu ở Châu Á và Châu Đại Dương.

Đội đua Honda Asia-Dream Racing with SHOWA sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả tốt nhất nhằm hiện thực hóa giấc mơ của Honda và tay đua trở thành đội đua và tay đua hàng đầu tại những giải đua xe máy đẳng cấp thế giới.

HADR được thành lập từ những nhân sự của các công ty Honda và các đội đua của Honda trên khắp khu vực Châu Á và Châu Đại Dương. Việc thành lập đội đua nằm trong kế hoạch phát triển văn hóa đua xe thể thao cũng như rèn luyện kỹ năng của các tay đua và đội đua trên khắp châu Á của Honda.

Theo đuổi cam kết này, các công ty của Honda tại khu vực Châu Á và Châu Đại Dương bao gồm Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ, Philippines và Úc đã và vẫn tiếp tục theo định hướng của khu vực thông qua nhiều hoạt động đua xe thể thao trong nước và quốc tế.

Những tay đua tài năng nhất sẽ vượt qua những thách thức lớn hơn bằng cách gia nhập đội đua Honda châu Á thi đấu tại cuộc đua quốc tế ARRC. Các tay đua và kĩ thuật xuất sắc từ các đội đua Honda Châu Á sẽ tiếp tục có cơ hội gia nhập các đội đua Honda thi đấu tại các cuộc đua đẳng cấp thế giới như MotoGP.

Với sự hợp tác của các thành viên trong nhóm các công ty Honda khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, Honda sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất, qua đó hiện thực hóa giấc mơ đội đua Honda và những tay đua đầy thách thức trong giải đua xe máy đẳng cấp thế giới.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar