Honda Civic 2021 ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tại Thái Lan


Nhiều tín đồ xe hơi bất ngờ xôn xao khi hàng loạt bức ảnh Honda Civic 2021 mới (Honda Civic thế hệ 11) được ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tại Thái Lan. Xe cũng được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh vận hành. Đồng thời hứa hẹn sẽ đẹp không kém cạnh gì chiếc Kia Cerato.

Nhìn một cách tổng quát, có thể thấy chiếc Honda Civic 2021 mới đươc ngụy trang khá kỹ lưỡng, nên rất khó để hình dung lớp áo ngoại thất ở lần chạy thử nghiệm này. Tuy nhiên, cũng không quá khó để nhận thấy, cấu trúc đầu xe khá giống với mẫu sedan hạng D Accord.

Siêu phẩm Honda Civic 2021 ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tại Thái Lan

Điển hình là có thanh mạ Chrome ngay trên các khe hút gió, hai cụm đèn có thể sử dụng công nghệ LED projector mới nhất. Thậm chí, có thể thấy hai mép của nắp ca pô được dập nổi, hứa hẹn bản hoàn chỉnh nếu ra mắt sẽ đẹp không kém gì chiếc Kia Cerato.

Siêu phẩm Honda Civic 2021 ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tại Thái Lan

Ở cấu trúc hai bên thân xe, không có chi tiết để phân tích thông tin, tuy nhiên ở hiện tại có thể thấy bánh mâm mang kiểu dáng cũ, nhưng nhiều khả năng đây chỉ là cấu trúc tạm thời cho cuộc thử nghiệm này.

Honda Civic 2021 ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tại Thái Lan

 

Dĩ nhiên, hiện tại hình ảnh, thông tin về nội thất bên trong cabin vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng Honda Civic 2021 tiếp tục sử dụng bộ động cơ xăng 1.5L tăng áp, có thể cho ra công suất tối đa tới 170 mã lực, kèm hộp số tự động vô cấp CVT và dẫn động cầu trước.

Honda Civic 2020

Được biết, Honda Civic 2020 nằm trong phân khúc sedan hạng C. Hiện tại, Honda Việt Nam đang phân phối ra thị trường Việt với 3 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn Civic 1.8E CVT hút khí tự nhiên, bản Civic 1.8G CVT tăng áp Turbo và cuối cùng là bản cao cấp Civic 1.5RS CVT Turbo tăng áp.

Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá dao động từ 729 – 929 triệu. Dòng xe này hiện đang có các đối thủ rất mạnh có thể kể đến như Mazda 3, Kia Cerato, Hyundai Elantra, hay Toyota Altis. Dù Civic là mẫu xe bán chạy nhất của Honda trên thế giới, nhưng lại đang bán rất chậm tại Việt Nam, nguyên nhân  ột phần là xe được định giá khá cao trong khi phân khúc này lại dày đặc những cái tên nổi trội.

Huỳnh Dũng

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar