Honda CR-V bị triệu hồi do đồng hồ hiển thị sai


Mẫu xe bán tốt nhất của Honda tại thị trường Mỹ là chiếc crossover Honda CR-V đang bị triệu hồi do cụm đồng hồ hiển thị sai thông số.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), một số xe Honda CR-V 2020 được trang bị đồng hồ đo nhiên liệu bị sai, có thể khiến xe hết xăng bất ngờ trong khi người lái không biết, dẫn đến chết máy và làm tăng nguy cơ tai nạn, đặc biệt khi đang di chuyển tốc độ cao.

Cụ thể, các mẫu Honda CR-V tại Mỹ phải triệu hồi đợt này bao gồm 212 chiếc, số xe này được sản xuất từ ngày 24/9/2020 đến ngày 29/9/2020. Nguyên nhân được cho do phần kẹp của bộ nhận biết bên trong bình nhiên liệu có thể không được giữ chặt và bung ra, khiến kết quả đo mức nhiên liệu còn lại trong bình không chính xác.

Trước đó, vào tháng 12/2020, Honda CR-V cũng bị triệu hồi với số lượng gần 300.000 xe tại thị trường Mỹ do vấn đề liên quan đến bộ điều khiển cửa kính, gây nên một số vụ cháy xe. Vào tháng 5/2021, Honda Việt Nam từng phải triệu hồi CR-V cùng loạt xe Jazz, Accord và City với số lượng lên tới hơn 27.000 chiếc do lỗi bơm nhiên liệu.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar