Honda ra mắt Winner X bản giới hạn, giá 46 triệu đồng


Không có nâng cấp về động cơ, Honda Winner X 2021 bản giới hạn vừa được ra mắt chỉ được đổi mới về tem xe.

Ngày 27/3, Honda ra mắt Winner X phiên bản giới hạn mới. Theo Honda cho biết, phiên bản mới này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Honda khoác áo mới cho Winner X 2021

So với bản thường, Winner X Limited Edition không có khác biệt về kiểu dáng và trang bị mà chỉ có sự khác biệt về tem xe. Theo đó, Winner X Limited Edition được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua với gam màu đỏ đen chủ đạo.

Honda Winner X phiên bản giới hạn có tông màu đỏ đen

Màu đỏ được trải tập trung ở nửa sau của mẫu xe, kết hợp với tem xe thể thao thiết kế mới trong hình ảnh một đường kẻ ngang cắt xuyên từ đuôi xe đến yếm xe. Phần yếm trước nổi bật với hậu tố X cỡ lớn làm tăng tính thể thao trong thiết kế. Trong khi đó ở đuôi xe khác biệt ở chữ Winner cách điệu theo phong cách cùng dòng chữ “Limited Edition”. Đồng bộ với tem xe là phần ốp ống xả của Winner X Limited Edition cũng được sơn đen.


Winner X ra mắt hồi tháng 7/2019, là thế hệ tiếp theo của Winner với những nâng cấp như đèn LED, đồng hồ kỹ thuật số và bổ sung phanh ABS.


Winner X Limited Edition tiếp tục sử dụng động cơ 150 cc cho công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số côn tay 6 cấp.

Winner X bản giới hạn sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 07 tháng 4 năm 2021 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước và mức giá bán lẻ đề xuất 46 triệu đồng, ngang với phiên bản Thể thao phanh thường. Trong khi đó, các phiên bản sử dụng phanh ABS có giá từ 49 triệu đến 50 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar