Honda sắp ra mắt xe ga hoàn toàn mới cho thị trường châu Á


Mẫu xe ga mới của Honda sắp ra mắt thị trường Trung Quốc sẽ mang phong cách thể thao cùng trang bị hiện đại nhờ hệ thống chiếu sáng LED.

Là một trong những thương hiệu xe hai bánh lớn nhất trên thế giới, Honda hiện có rất nhiều sản phẩm xe ở mọi phân khúc, từ xe mô tô phân khối lớn cho đến cả những mẫu xe ga cỡ nhỏ. Mới đây, hãng xe Nhật Bản vừa đăng tải một hình ảnh hé lộ thiết kế mẫu xe ga hoàn toàn mới, dự kiến sắp ra mắt tại thị trường châu Á.

Thiết kế xe ga mới của Honda đậm chất thể thao

Hình ảnh trên do Honda Trung Quốc đăng tải, miêu tả thiết kế phần đầu xe của mẫu xe ga hoàn toàn mới. Nhìn vào hình ảnh này, có thể thấy phần đầu xe ga mới có thiết kế khá thể t hao và hiện đại, nổi bật với hai dải đèn LED định vị, mặt đèn bên dường như cũng ứng dụng công nghệ LED.

Đi kèm với hình ảnh này là tiêu đề “What’s New about Xtreme?”, đáng chú ý chính là hai chữ cái “N” và “X” được viết hoa, có thể ám chỉ tên cũng như phong cách của xe. Hiện tại, đó là tất các thông tin liên quan đến mẫu xe ga mới của hãng.

Tên xe ga mới của Honda sẽ liên quan đến chữ N và X

Nhìn chung, mẫu xe ga mới của Honda chắc chắc sẽ mang phong cách thể thao, hiện đại và mạnh mẽ. Thị trường đầu tiên của mẫu xe này sẽ là Trung Quốc và có khả năng sẽ tiếp tục ra mắt tại nhiều thị trường khác trong khu vực châu Á.

Tại Việt Nam, Honda đang phân phối khá nhiều mẫu xe ga khác nhau, tuy nhiên hãng chưa thực sự có một sản phẩm xe ga thể thao nào ngoài Honda Air Blade vừa được ra mất vào cuối năm ngoái với hai phiên bản động cơ là 125 cc và 150 cc. Giá xe Honda Air Blade tại Việt Nam được niêm yết ở mức 42 đến 58 triệu đồng tùy phiên bản

Trong khi đó tại các thị trường láng giềng, Honda Vario hay Honda Click tại Indonesia và Thái Lan đang rất được ưa chuộng nhờ thiết kế thể thao và hiện đại. Hai mẫu xe này cũng được các nhà kinh doanh xe nhập khẩu tư nhân đưa về Việt nam và phân phối với mức giá 62 và 86 triệu đồng cho bản Click 125 cc và 150 cc. Trong khi đó mẫu Honda Vario 150 được nhập từ Indonesia có giá mềm hơn, khoảng 54 – 56 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar