Honda Super Cub 2022 “hoài cổ” trong phiên bản mới


Phiên bản Super Cub 2022 mới được bổ sung các tùy chọn màu mới với 2 tông màu, gợi nhớ đến biểu tượng xe Cub danh tiếng của Honda trong những năm 1950-1960 của thế kỷ trước.

Mới đây, Honda Thái Lan vừa chính thức ra mắt phiên bản mới 2022 cho mẫu xe số huyền thoại của mình là Super Cub với điểm mới mẻ ở tùy chọn màu sắc. Trong phiên bản mới này, Honda Super Cub 2022 sẽ có thêm các tùy chọn màu cổ điển, hay có thể gọi là sự phối hợp màu sắc làm nên hình ảnh mẫu Super Cub từ những năm 50 và 60 của thế kỷ trước.

Sự trở lại của bộ màu sắc này mang đến cho Honda Super Cub dáng vẻ quen thuộc, mượt mà và hoàn toàn ăn nhập với kiểu dáng hiện tại của xe, đồng thời tạo nên cho xe vẻ lịch sự và độc đáo với logo xe hoàn toàn mới. Cụ thể, Honda Super Cub mới sẽ có 4 tùy chọn màu gồm Đen, Trắng, Đỏ Trắng và Xanh Trắng.

Tùy chọn màu Honda Super Cub 2022

Ngoài thay đổi trên, thiết kế tổng thể và các trang bị khác trên xe vẫn không có gì khác so với phiên bản 2021 trước đó. Các điểm thiết kế quen thuộc trên Super Cub vẫn hiện diện với đèn pha tròn, đèn xi-nhan rời, và gương chiếu hậu dạng tròn. Bên cạnh đó, bảng đồng hồ của xe cũng có thiết kế cổ điển, nhưng bên trong là mặt đồng hồ analog kết hợp với màn hình LCD kỹ thuật số hiện đại hiển thị đa thông tin.

Honda Super Cub 2022 chỉ có thay đổi ở tùy chọn màu sắc

Về sức mạnh, Honda Super Cub 2022 được trang bị động cơ xylanh đơn, dung tích 110cc, làm mát bằng không khí, đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu. Kết hợp trang bị này khiến Honda Super Cub có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ ở mức 1,4 lít/100km.

Về giá thành, Honda Super Cub 2022 tại Thái Lan được bán ra ở mức 47.700 Baht, tương đương 32,8 triệu đồng. Hiện tại, Honda Việt Nam cũng đang phân phối một mẫu xe Cub là Super Cub C125 trang bị động cơ 125cc nhập khẩu nguyên chiếc với giá niêm yết lên đến 87 triệu đồng.

Nguồn: Tinxe


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar