Honda trình làng mẫu thiết kế SUV chạy điện mới cực hot


Mới đây, hãng Honda vừa chính thức giới thiệu bộ ảnh nguyên mẫu một chiếc SUV chạy điện mới có tên đầy đủ là Honda SUV e, tại sự kiện triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020.

Dựa vào các bức ảnh nguyên mẫu được giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, có thể thấy Honda SUV e có diện mạo khá đồ sộ, nhưng lại mang những đường cong mềm mại, bắt mắt.

Ở phía trước đầu xe, Honda SUV e có trang bị dàn đèn pha và đèn hậu dạng LED với kiểu thiết kế nằm ngang. Điều đặc biệt là bộ phận này cũng được nối liền nhau bởi dải LED mỏng.

Honda trình làng mẫu thiết kế SUV chạy điện mới cực hot

Điểm cộng ấn tượng của chiếc xe này đó là, khác xa so với nhiều dòng xe hiện tại, riêng ở đầu và đuôi xe, logo Honda của xe có khả năng phát sáng. Còn bộ phận cản trước và cản sau có kiểu thiết kế góc cạn hơn hẳn, cùng hai hốc hút gió phía trước mang kích cỡ cũng khá lớn.

Honda trình làng mẫu thiết kế SUV chạy điện mới cực hot

Nhìn một cách tổng quát, Honda SUV e mang lớp áo ngoại thất đậm chất thể thao, có mui xe dài. Đặc biệt là riêng phần nóc có thiết kế đổ dốc về phía sau trông khá giống với thiết kế của các mẫu xe coupe hiện có.

Cũng theo thông tin sơ bộ từ Honda, Honda SUV e cũng sẽ được trang bị công nghệ an toàn Honda Sensing thế hệ mới, cùng hệ thống thông tin giải trí Honda Connect nổi tiếng trước giờ của hãng xe. Hệ thống Honda Connect này sẽ có giao diện trợ lý trí tuệ thông minh nhân tạo AI dễ dàng vận hành kết nối với smartphone.

Honda trình làng mẫu thiết kế SUV chạy điện mới cực hot

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của chiếc xe này vẫn chưa được Honda tiết lộ.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, hãng Honda đã và đang phân phối tại thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau có thể kể đến như sedan, hatchback hay SUV. Trong số đó, có một số là xe được lắp ráp tại Việt Nam, còn một số thì lại là nhập khẩu.

Vì thế, một số mẫu xe Honda có đắt hơn đáng kể so với một số đối thủ trong cùng phân khúc, và cũng không có nhiều phiên bản để người mua lựa chọn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar