Honda Việt Nam tổ chức Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day lần thứ 2


Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day tiếp tục được tổ chức với hai hành trình tại HCM (13-15/11) và Hà Nội (27-29/11) cùng thông điệp “Chinh phục đất trời”.

Sau thành công của lần đầu tổ chức vào năm 2019, đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day 2020 đã khởi động trở lại. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm của những tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc.

Năm nay, đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day sẽ có 2 hành trình được tổ chức tại HCM (13-15/11) và Hà Nội (27-29/11) cùng thông điệp đầy tự do, hoài bão và khoáng đạt: “Chinh phục đất trời”, dự kiến thu hút gần 500 khách hàng trên toàn quốc.

Chặng đầu tiên của hành trình diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 11 năm 2020 với quãng đường dài hơn 200km từ TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Cung đường đem đến cơ hội trải nghiệm nhiều cảm xúc cho các biker với nhiều dạng địa hình: men dọc theo hết chiều dài bờ biển hoang sơ mộc mạc, xuyên qua những hàng cây cao su cho đến những ngôi làng xưa và ruộng muối trắng xóa. Khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe sẽ được thử thách qua cung đường ven biển thú vị này.

Với hành trình đầu tiên này, thành viên tham gia là những khách hàng chủ sở hữu xe mô tô phân khối lớn Honda có dung tích động cơ trên 400cc do HVN nhập khẩu và phân phối chính hãng qua hệ thống cửa hàng tại TP. HCM. (BTC sẽ giới hạn số lượng người tham dự để đảm bảo an toàn cho khách tham gia).

Trong 3 ngày diễn ra hành trình, ở ngày đầu tiên (13/11), gần 300 biker tập trung tại hệ thống cửa hàng xe Phân khối lớn Honda TP. Hồ Chí Minh để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe Mô tô an toàn, … Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.

Bước sang ngày thứ 2, (ngày 14/11), hành trình chính thức được diễn ra vào 5h sáng tại TP. Hồ Chí Minh. Trên quãng đường chạy dài hơn 200km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe phân khối lớn Honda, vừa được tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi và bữa tiệc tối bên bờ biển cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm đa dạng và phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam trong ngày 15/1/1. Sự kiện này dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.

Trước đó, vào ngày 18 tháng 5 năm 2018, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu loạt mẫu xe phân khối lớn Honda nhập khẩu thuộc các dòng khác nhau, bao gồm: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring. Toàn bộ các mẫu xe phân khối lớn Honda hiện được phân phối chính thức qua hệ thống 03 Cửa hàng xe Phân khối lớn Honda tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Kể từ khi chính thức phân phối xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam, HVN đã bán ra khoảng 2.700 xe phân khối lớn Honda để cùng đồng hành với khách hàng Việt trong việc chinh phục những cung đường dọc miền đất nước.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar