Honda Việt Nam tuyên dương các cửa hàng tích cực trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn


Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, với những tính năng an toàn tiên tiến nhất mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng và người dân Việt Nam.

Honda Việt Nam và gần 800 Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trong Quý 2/2022.

Hướng dẫn học viên tư thế lái xe an toàn

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe cho khách hàng thì các HEAD còn tích cực phối hợp với các cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Với cố gắng nỗ lực triển khai các chương trình, trong quý 2/2022, hoạt động đào tạo lái xe an toàn (LXAT) của Honda Việt Nam và các HEAD bùng nổ, không chỉ với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo, mà còn với các hình thức tổ chức đào tạo linh hoạt, cả trực tiếp và trực tuyến. Theo đó, đã có gần 1.700 chương trình được tổ chức cho hơn 182 nghìn học viên trên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 554 chương trình (chiếm 33%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 335 chương trình (chiếm 20%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 796 chương trình (chiếm 47%).

Hướng dẫn học viên tư thế lái xe an toàn

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long 1 (tỉnh Bắc Ninh) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình. Tại miền Trung là HEAD Quốc Tiến 2 (tỉnh Quảng Nam) với 12 chương trình đào tạo. Và tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm 3 (tỉnh Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc, chung tay hiện thực hóa mục tiêu Chiến lược Quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045 của Chính phủ: Không còn thương vong do tai nạn giao thông.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar