Soi bản phác thảo mới mẫu Honda Civic 2022


Mới đây, các chuyên gia của Tạp chí Motor1 nổi tiếng đã tung ra hàng loạt ảnh phác thảo mới, mô phỏng chiếc Honda Civic 2022, dựa trên dữ liệu từ các ảnh phác thảo gần đây nhất bị rò rỉ.

Vào tháng trước, hình ảnh bằng sáng chế mô hình chiếc Honda Civic 2022 xuất hiện trên diễn đàn Civic XI gây xôn xao cộng đồng mạng. Lần rò rỉ cho thấy, xe sẽ lộ diện với 2 biến thể sedan và hatchback. Chính từ thông tin đó, các chuyên gia của Motor1 đã phác thảo lại mô hình dòng xe này, cung cấp cái nhìn thực tế hơn.

Soi bản phác thảo mới mẫu Honda Civic 2022

Nếu như Honda Civic 2022 đúng như các bản phác thảo mới nhất, thì nhìn chung xe có vẻ mang ngoại hình ít hầm hố, mạnh mẽ hơn so với thế hệ hiện tại.

Điều đặc biệt, Honda Civic 2022 mang những nét đặc trưng thiết kế tương đồng lấy từ dòng đàn anh Honda Accord và Honda Insight, điển hình qua chi tiết lưới tản nhiệt hình cánh chim, cấu trúc cụm đèn pha hay phần hốc gió trước.

Soi bản phác thảo mới mẫu Honda Civic 2022

Cũng lưu ý một điều, do các bằng sáng chế trước chưa mô phỏng đầy đủ, thế nên các nhà thiết kế của Tạp chí Motor1 cũng đã bổ sung thêm một số chi tiết mong đợi khác, có thể kể đến bao gồm mâm xe lớn đậm chất thể thao nhiều hơn, có cửa sổ trời, mang đến cho quý độc giả cái nhìn sâu sắc hơn, hoàn chỉnh hơn.

Hiện tại, bản mô phỏng phác họa Honda Civic 2022 này chỉ mang tính chất tham khảo, tới mùa xuân năm sau, xe mới chính thức đi vào sản xuất thực tế, hứa hẹn sẽ có nhiều điểm khác biệt, đột phá hơn.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, hãng Honda đã và đang phân phối tại thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau có thể kể đến như sedan, hatchback hay SUV. Trong số đó, có một số là xe được lắp ráp tại Việt Nam, còn một số thì lại là nhập khẩu.

Vì thế, một số mẫu xe Honda có đắt hơn đáng kể so với một số đối thủ trong cùng phân khúc, và cũng không có nhiều phiên bản để người mua lựa chọn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar