Soi bộ ảnh phác thảo chiếc Honda HR-V 2021


Mới đây, nhà thiết kế Theophilus Chin của Paultan bất ngờ phát thảo lại chiếc Honda HR-V 2021, sau lần gặp xe ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tình cờ.

Được biết, vào tháng 9 vừa qua, chiếc Honda HR-V thế hệ thứ 3 bị bắt gặp xuống đường chạy thử nghiệm. Tình cờ nhìn thấy, mới đây nhà thiết kế Theophilus Chin đã phác thảo lại hoàn chỉnh lớp áo ngoại thất chiếc crossover đặc biệt này.

Soi bộ ảnh phác thảo chiếc Honda HR-V 2021

Theo bản phác thảo của nhà thiết kế Theophilus Chin, Honda HR-V 2021 sẽ có ngoại hình vuông vức, cứng cáp, mạnh mẽ, nam tính hơn so với thế hệ hiện tại.

Soi bộ ảnh phác thảo chiếc Honda HR-V 2021

Điển hình là ở phần đầu xe và đuôi xe gây chú ý với tạo hình gãy gọn và vuông vức ở phần cản. Đồng thời, có thêm đường gân dập nổi ở 2 bên thân xe và chi tiết này được tiết lộ rõ ràng hơn. Ngoài ra, phần trụ B được sơn tối màu, còn bộ phận tay mở cửa sau vẫn được bố trí ngay trên khu vực trụ C.

Soi bộ ảnh phác thảo chiếc Honda HR-V 2021

Không quá khó để nhận thấy, so với bản hiện hành, bộ phận lưới tản nhiệt được làm mới lại và mang kích cỡ lớn hơn, còn chi tiết đường viền mạ crôm dường như được thu nhỏ lại, nhưng vẫn giữ nét thiết kế nối liền 2 cụm đèn chiếu sáng.

Soi bộ ảnh phác thảo chiếc Honda HR-V 2021

Phía sau xe, chi tiết đèn hậu mang diện mạo mới sắc sảo hơn hẳn và đặc biệt có bổ sung một dải LED hiện đại.

Xét một cách tổng thể, phiên bản Honda HR-V 2021 có kích thước chung lớn hơn đời hiện hành, đó là một điều chắc chắn. Điều này hỵ vọng sẽ mang lại một không gian nội thất rộng rãi và thoải mái, tân tiến hiện đại hơn cho người dùng. Điều đáng tiếc là riêng phần nội thất của HR-V 2021 vẫn chưa được tiết lộ.

Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, tùy theo thị trường mà Honda HR-V 2021 sẽ có các tùy chọn động cơ khác nhau. Nó có thể bao gồm động cơ hybrid tương tự mẫu hatchback Insight, động cơ xăng 1.5L tăng áp, hay là động cơ hút khí tự nhiên 1.8L.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, hãng Honda đã và đang phân phối tại thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau có thể kể đến như sedan, hatchback hay SUV. Trong số đó, có một số là xe được lắp ráp tại Việt Nam, còn một số thì lại là nhập khẩu.

Vì thế, một số mẫu xe Honda có đắt hơn đáng kể so với một số đối thủ trong cùng phân khúc, và cũng không có nhiều phiên bản để người mua lựa chọn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar