[EICMA 2019] Ngắm concept Honda CB4 X “khoe dáng” ấn tượng


Mẫu concept Honda CB4 xuất hiện tại gian trưng bày của Honda trong khuôn khổ Triển lãm EICMA Milano 2019 với thiết kế khỏe khoắn và bắt mắt.

Tại Triển lãm EICM 2019, Honda vừa chính thức giới thiệu mẫu concept Honda CB4 X với công chúng toàn cầu. Mẫu xe nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của khách tham quan và dự kiến phiên bản thương mại hóa của CB4 sẽ xuất hiện trong thời gian không xa. Giá bán và thông số mẫu concept Honda CB4 X đến nay vẫn chưa được hé lộ.

CB4 X Concept được chắp bút bởi nhà thiết kế Ý Valerio Aiello với sự hỗ trợ của một nhóm các nhà thiết kế trẻ, thuộc dòng xe sport touring tầm trung. Thiết kế của CB4 X vô cùng đẹp mắt với các đường cắt năng động, đầu xe được kéo dài về phía trước; kính chắn gió có thể điều chỉnh. CB4X Concept sở hữu khung xe được làm bằng nhôm và tạo hình phần đuôi xe ngắn. Vành bánh trước kích thước 17 inch, động cơ là loại 998 cc đã được dùng cho CB1000R).

Hiện tại, CB4 X mới chỉ là một mẫu xe concept được trưng bày, nhưng nhiều khả năng trong tương lai một phiên bản thương mại sẽ được Honda tạo ra từ nguyên mẫu này.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar