Diện kiến Hyundai Accent 2021: thêm trang bị hòng chiếm ngôi vương từ Vios


Mới đây, bản nâng cấp của Hyundai Accent đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt công chúng vào cuối tháng 11 năm nay.

Cùng Toyota Vios, Hyundai Accent là hai mẫu xe sedan hạng B khuấy đảo bảng xếp hạng doanh số khi luôn luôn xuất hiện ở những vị trí cao nhất nhiều tháng liên tiếp. Tháng 3/2020, bản facelift của Hyundai Accent 2021 đã nhanh chóng được TC Motor đưa về Việt Nam với những thay đổi “nhỏ mà có võ”, Accent 2021 hứa hẹn sẽ đe dọa ngôi vương của Toyota Vios.

Thay đổi dễ thấy nhất trên Accent 2021 chính là mặt lưới tản nhiệt Cascading tạo hình vô cùng thể thao. Thiết kế này khá giống với những mẫu xe hiệu suất cao N-series của hãng

Đèn xe thiết kế liền với lưới tản nhiệt chứ không còn tách rời như thế hệ trước. Đèn pha sử dụng công nghệ Bi-xenon kết hợp với đèn chiếu sáng ban ngày LED thiết kế hình móc câu.

Mâm xe kích thước 16 inches thiết kế lạ mắt 
Thiết kế thể thao tiếp tục được duy trì ở phần đuôi với cản sau được bổ sung thêm bộ khuếch tán giả và viền crom trải dài toàn bộ chiều rộng phía sau
Cụm đèn hậu LED có thiế kế đồ họa mới
Màn hình giải trí trung tâm kích thước 8 inches, tich hợp Android Auto và Apple Carplay. Trải nghiệm sơ bộ cho thấy màn hình này cho khả năng hiện thị tốt, độ nhạy cao.
Xe vẫn sử dụng hộp số tự động 6 cấp trên phiên bản cao cấp
Màn hình chính đã đổi sang dạng màn hình điện tử mang đậm chất thể thao

Hyundai Accent 2021 vẫn sử dụng động cơ xăng Kappa 1.4L MPI cho công suất tối đa 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mo-men xoắn cực đại 132Nm tại 4.000 vòng/phút. Ngoài ra, Accent cũng xuất hiện biến thể sử dụng dộng cơ turbo nhưng không rõ TC Motors có đưa về thị trường Việt hay không.

Ngoài những nâng cấp về nội ngoại thất, Accent 2021 cũng có thêm các tính năng như: đề nổ từ xa, công nghệ kết nối Blue Link cho phép chủ xe điều khiển xe thông qua smartphone và những tính năng an toàn vốn có như Cruise Control,  phanh chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh EBD, cân bằng điện tử ESC, chống trượt thân xe VSM, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, 6 túi khí (bản đặc biệt, các bản khác 2 túi khí), camera lùi, cửa kính chống kẹt…

Hiện chưa rõ giá bán nhưng rất có thể giá xe sẽ không biến động quá nhiều. Mức giá hiện tại của mẫu xe này từ khoảng 425 triệu đến 540 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar