Hyundai Elantra 2021 sẽ hạ cánh đầu tiên tại Malaysia


Mới đây, fanpage của Hyundai Malaysia đã tung ra một bài đăng giới thiệu cho mẫu CN7 Elantra thế hệ thứ bảy (còn gọi là Hyundai Elantra 2021) với các thông tin vô cùng thú vị.

Theo nội dung trên bài đăng này, hãng đề cập đến Hệ thống truyền động thông minh (IVT) mới của dòng Elantra, đính kèm cùng với một liên kết dẫn đến một bản phát hành chi tiết về bộ truyền động mới này.

Hyundai Elantra 2021 sẽ hạn cánh đầu tiên tại Malaysia

Trong đó, IVT sẽ là một hộp số biến thiên liên tục (CVT) với tám tốc độ, nhưng không giống như các thiết kế thông thường, hộp số mới này sẽ có hiệu năng vượt trội hơn hẳn, do nó có sử dụng hệ thống ròng rọc tỷ lệ rộng giúp cải thiện hiệu suất tốc độ thấp, cũng như tăng mức tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn khi vận hành ở tốc độ cao.

Hyundai Elantra 2021 sẽ hạn cánh đầu tiên tại Malaysia, đi kèm động cơ 1.6L Smartstream NA Hyundai Elantra 2021 sẽ hạn cánh đầu tiên tại Malaysia

Về thiết kế, Hyundai Elantra 2021 sẽ có kiểu dáng sedan lai mẫu coupe, điển hình với cấu trúc phần đuôi sẽ được vuốt về sau.

Thậm chí, xe cũng có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.676 x 1.826 x 1.415 (mm), chiều dài cơ sở đạt khoảng 2.720 mm. So với bản tiền nhiệm thì mẫu Elantra 2021 dài hơn 56 mm, rộng hơn 25 mm, thấp hơn 20 mm và chiều dài cơ sở tăng khoảng 20 mm.

Nhiều nguồn tin cho hay, Hyundai Elantra 2021 sẽ hạ cánh đầu tiên tại Malaysia, nó có hệ thống truyền động IVT kết hợp với động cơ xăng 4 xi-lanh Smartstream dung tích 1,6 lít có thể cho ra công suất tới 123 mã lực tại 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn 154 Nm tại 4.500 vòng/phút.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Hyundai luôn được yêu mến bởi vẻ ngoài đẹp mắt, trang bị công nghệ đầy đủ. Tất cả gói gọn trong một tầm giá phải chăng, hiện các mẫu xe được tập đoàn Hyundai Thành Công phân phối độc quyền.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar