Tiếp tục rò rỉ hình ảnh Hyundai Santa Cruz 2021


Hyundai Santa Cruz 2021 tiếp tục gây tò mò khi lộ thêm hình ảnh chụp phần thân trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh khung thân chiếc bán tải Hyundai Santa Cruz 2021 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trước đó, mẫu bán tải khung thân liền khối đã lộ ảnh thử nghiệm đại trà từ tháng 2 nhưng lớp ngụy trang dày kín khi đó không cho phép người nhìn quan sát kỹ được chi tiết dòng xe đang cực kỳ được đón đợi này. Giờ đây, ảnh khung thân của Santa Cruz mới được Motor1 đăng tải cho ta cái nhìn chính xác hơn về phần hông mẫu “bán tải đô thị cỡ nhỏ” tới từ Hàn Quốc.

Hyundai Santa Cruz 2021 lộ diện thêm hình ảnh

Dựa theo hình ảnh bị rò rỉ khung thân xe, chiều dài thùng chở đồ phía sau khá hạn chế đúng như khẳng định của Hyundai rằng đây là mẫu xe sử dụng hàng ngày với tính thực tiễn cao hơn SUV/sedan thay vì một mẫu xe làm việc thuần túy. Cột C nghiêng là chi tiết từng làm nên cá tính Santa Cruz 5 năm trước trong khi đường nổi ngang hông xe lấy y nguyên từ Elantra đời mới.

Một khía cạnh khác trùng lặp trong thiết kế của chiếc bán tải trong 2 bức ảnh này là một đường gân sắc nét chạy dọc theo cửa ra vào và hướng tới đèn hậu.

Hyundai Santa Cruz 2021 chạy thử trên tuyết

Nền tảng của Hyundai Santa Cruz sẽ là kiến ​​trúc cơ bản giống như SantaFe, có nghĩa đó sẽ là một mẫu xe khung thân liền khối và cạnh tranh trực diện với Honda Ridgeline.

Hai tùy chọn động cơ dự kiến, đầu tiên là bản 2.4L cung cấp 185 mã lực và sức kéo 241 Nm, tùy chọn thứ hai là động cơ tăng áp 2.0L cho công suất 235 mã lực và sức kéo 352 Nm.

Các phiên bản cơ sở dự kiến ​​sẽ là hệ dẫn động cầu trước, những người sẵn sàng trả thêm tiền sẽ có hệ thống dẫn động bốn bánh bán thời gian.

Trước đây, Hyundai từng xác nhận sẽ chế tạo Santa Cruz 2021 tại nhà máy Montgomery ở bang Alabama, cũng là địa điểm sản xuất các mẫu xe Santa Fe, Sonata và Elantra. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên dự kiến vào giữa năm 2021, xe chỉ có mặt độc quyền tại thị trường Mỹ.


0
Bình luận

Có thể bạn sẽ thích...