Giá Hyundai Santa Fe chênh 100 triệu đồng


Khan hàng, giá Hyundai Santa Fe mới chênh 100 triệu đồng tại đại lý.

Theo một số đại lý cho biết, Hyundai Santa Fe đang trong tình trạng khan hàng đặc biệt là 2 bản Xăng cao cấp và Dầu cao cấp VIN 2022 khiến giá bán của những chiếc Santa Fe này có sự chênh lệch ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, nếu muốn mua Hyundai Santa Fe bản Xăng cao cấp và Dầu cao cấp VIN 2022 và nhận xe trước Tết Nguyên Đán, người dùng sẽ phải mua kèm gói “lạc” có giá khoảng 60 – 100 triệu đồng tùy đại lý. Không chỉ vậy, màu sắc ngoại thất của những xe sẵn sàng giao ngay cũng không đa dạng, chủ yếu là màu đen hoặc xanh. Tất nhiên trong trường hợp muốn mua xe đúng giá, người dùng sẽ cần phải chờ qua Tết.

Hyundai Santa Fe 2022 đang “kênh” giá khoảng 100 triệu đồng tại đại lý.

Bước sang năm 2022, TC Motor loại bỏ 2 bản tầm trung của Hyundai Santa Fe (Xăng đặc biệt và Dầu đặc biệt) chỉ giữ là các bản tiêu chuẩn và cao cấp. Trong đó, bản tiêu chuẩn không có gì thay đổi về trang bị cũng như giá bán nhưng giá của bản Xăng cao cấp và Dầu cao cấp lại tăng 20 triệu đồng lên mức 1,26 tỷ và 1,36 tỷ đồng, đi kèm tính năng mới là ga tự động thông minh thích ứng (Smart Cruise Control) hoàn thiện gói trang bị Smart Sense.

Hyundai Santa Fe hiện tại đang thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời, ra mắt Việt Nam vào giữa tháng 5/2021. Dẫu vậy, xe lại được phát triển trên khung gầm N-Platform mới đi kèm thiết kế nội/ngoại thất thay đổi khá lớn đem lại cảm giác như một thế hệ hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn có nhiều trang bị hấp dẫn hơn trước đơn cử như bảng đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng, màn hình giải trí 10,25 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, 10 loa Harman Kardon,… và đặc biệt là gói công nghệ Smart Sense.

Những yếu tố này làm nên thành công của Hyundai Santa Fe trong năm 2021, sức bán tăng trưởng mạnh so với năm 2020, xuất hiện trong top xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2021 với doanh số đạt 12.160 chiếc.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar