Hyundai Santa Fe 2019 bản Đặc biệt thêm trang bị mới, giá tăng 5 triệu đồng


Phiên bản đặc biệt của mẫu SUV hút khách Hyundai Santa Fe sẽ được trang bị thêm tùy chọn cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ 3 trong lô hàng về đại lý vào cuối tháng này, mức giá cho phiên bản này theo đó cũng tăng lên 5 triệu đồng.

Theo nguồn tin từ một số đại lý của Hyundai Thành Công tại khu vực phía Bắc, phiên bản Đặc biệt của mẫu SUV Hyundai Santa Fe được bổ sung thêm cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ 3 sẽ sớm có mặt trên thị trường vào cuối tháng này. Trước đây, tùy chọn này chỉ có sẵn trên phiên bản Cao cấp. Hiện các đại lý đã nhận đặt cọt và cho biết xe sẽ về từ cuối tháng 2. Giá bán của phiên bản cập nhật thêm cửa gió hàng ghế 3 sẽ tăng nhẹ khoảng 5 triệu đồng. 

Với đặc trưng thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, nhất là ở thời điểm đã bắt đầu vào hè, cửa gió hàng ghế thứ 3 được xem là trang bị cần thiết với thị trường Việt Nam. Phiên bản lần này hiện đang được rất nhiều khách hàng mong đợi. Đây là một tin vui đối với người mua mới, nhưng không ít người mua xe trước Tết lại cảm thấy thiệt thòi vì thiếu trang bị này.

Cùng với việc bổ sung trang bi cho phiên bản Đặc biệt, bản Cao cấp (Premium) sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 4 như lịch trình trước đó của Hyundai Thành Công. Phiên bản full option của Santa Fe sẽ có đầy đủ các trang bị tiện nghi như cửa gió hàng ghế 3, HUD, nhớ vị trí ghế lái… đi kèm mức bán bán 1,185 tỷ đồng với bản Xăng Cao cấp và 1,245 tỷ đồng với bản Dầu Cao cấp.

Hyundai Santa Fe 2019 chính thức ra mắt thị trường Việt hồi đầu tháng 1 vừa qua với nhiều tính năng ấn tượng. Ở thế hệ mới này, Hyundai Santa Fe đã lột xác cả về thiết kế theo xu hướng mới hơn lẫn theo kích thước. Về thiết kế ngoại thất, xe mang xu hướng “cơ bắp” hơn và một số chi tiết lấy cảm hứng từ đàn em Kona. 

Với Santa Fe 2019, Hyundai vẫn giữ nguyên các động cơ như cũ là xăng Theta II 2.4L công suất 188 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 241 Nm tại 4.000 vòng/phút, áp dụng công nghệ phun xăng trực tiếp. 

Thời điểm trước Tết, do nhu cầu mua sắm tăng cao và tình trạng khan hàng, giá bán của “hàng hot” Santa Fe 2019 đã có lúc chêch giá lên tới 130 triệu đồng “bia kèm lạc” so với mức niêm yết.


1
Bình luận
Please Login to comment
avatar
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều
hung
Guest
hung

giờ có nắp thêm đc điều hòa hang ghế thứ 3 ko