Ế ẩm, Hyundai Venue thẳng tay bỏ phiên bản sử dụng hộp số sàn


Hyundai Venue sẽ không còn tùy chọn số sàn trong năm 2021 do quá ít khách hàng đặt mua.

Hộp số sàn 6 cấp chỉ có trên Hyundai Venue SE và sẽ biến mất trên xe đời 2021. Thay vào đó, hộp số CVT sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản.

Hyundai Venue 2021 với động cơ 1,6 lít, 4 xi-lanh công suất 121 mã lực kết hợp hộp số CVT và hệ thống dẫn động 4 bánh. Mức tiêu hao nhiên liệu dự kiến 7,8 lít/100 km đường nội thị và 6,9 lít/100 km đường quốc lộ.

Venue phiên bản hiện hành. Ảnh: Hyundai

Với việc dần biết mất của hộp số sàn, các tài xế ngày càng ít có cơ hội tự sang số bằng tay. Với Hyundai tại Mỹ, hãng hiện có các mẫu xe với tùy chọn số sàn như Veloster, Elantra và Accent.

Hyundai Venue ra mắt vào giữa năm 2019, bán ra tại Ấn Độ với 6 phiên bản trang bị, tùy chọn giữa hai bản máy xăng và một máy dầu. Động cơ xăng 1,2 lít kết hợp hộp số sàn 5 cấp, trong khi bản máy xăng turbo và máy dầu đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, bản turbo còn có tùy chọn hộp số tự động 7 cấp.

Tại thị trường Bắc Mỹ, Hyundai Venue trang bị động cơ 1,6 lít, 4 xi-lanh thẳng hàng công suất 121 mã lực và mô-men xoắn 153 Nm, tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số IVT, dẫn động cầu trước.

nguồn: VNE


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar