Hyundai Accent 2021 đã có mặt tại đại lý


Hyundai Accent 2021 đã xuất hiện tại đại lý, sẵn sàng giao đến tay khách hàng trong thời gian tới.

Như vậy, cùng với Honda City, Hyundai Accent là đại diện thứ hai thuộc phân khúc B ra mắt phiên bản nâng cấp chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng mùa cao điểm cuối năm

 Hyundai Accent 2021 sẽ có nhiều thay đổi cả về ngoại thất lẫn bên trong nội thất theo hướng trẻ trung, thể thao và hiện đại hơn. Điểm nổi bật nhất trên phiên bản mới là phần lưới tản nhiệt được tăng kích thước, phần đầu xe thiết kế mềm mại hơn, thiết kế cụm đèn chiếu sáng cũng tinh xảo hơn.

Bộ mâm xe cũng là điểm gây thu hút trên Hyundai Accent mới. Kích thước được tăng lên 16-inch thay vì 15-inch ở phiên bản trước, đi cùng với thiết kế 5 chấu đơn rất to bản và chắc chắn, thậm chí có phần hơi cục mịch có thể sẽ nhận về nhiều ý kiến tranh luận của khách hàng.

Đuôi xe không có nhiều sự thay đổi. Kích thước tổng thể và các thông số kỹ thuật về động cơ của xe cũng được nhà sản xuất giữ nguyên.

 Phía trong nội thất xe, không có nhiều chi tiết thay đổi về mặt thiết kế tổng thể bởi đây chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời. Tuy nhiên điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho phiên bản nâng cấp lần này nằm ở cụm đồng hồ đo tốc độ được thiết kế vô cùng thể thao và ấn tượng.

  

Bên cạnh đó, màn hình giải trí trung tâm trên Accent mới đã được tăng kích thước và đặt nổi khối trên taplo cũng phần nào giúp tăng trải nghiệm giải trí cho hành khách.

ngaynay


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar