Hyundai Santa Fe và Hyundai Stargazer giảm giá sâu tại đại lý


Hyundai Stargazer và đặc biệt Hyundai Santa Fe – chiếc xe đã từng có mức “lạc” khủng – đều nhận được mức giảm giá siêu hấp dẫn tại đại lý.

Tại một số đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh, mẫu Santa Fe ghi nhận mức giảm giá lên đến 135 triệu đồng cho bản cao cấp. Ở các đại lý khác, mức ưu đãi của từng đại lý cho chiếc xe này dao động từ 100 – 135 triệu đồng, phần lớn giảm 120 triệu đồng. Đây có thể coi là mức giảm giá sâu nhất của Santa Fe.

Áp dụng mức ưu đãi, giá Hyundai Santa Fe phiên bản dầu cao cấp chỉ còn 1.24 tỷ đồng (mức giá niêm yết của mẫu này 1.37 tỷ đồng). Đây không chỉ là món hời cho những khách hàng mới mà còn là “cú đau” cho những ai mua xe trước đó do Santa Fe đã từng ghi nhận mức “lạc” lên đến hơn 100 triệu đồng. 

Năm 2022, Hyundai Santa Fe ghi nhận doanh số 10.603 xe, trở thành chiếc xe bán chạy nhất phân khúc SUV/CUV hạng D. 

Còn với chiếc MPV cỡ nhỏ Hyundai Stargazer, chiếc xe này tiếp tục nhận ưu đãi, thậm chí, mức ưu đãi lần này còn khủng hơn so với năm ngoái. 

Theo ghi nhận, mẫu MPV này được giảm giá lên tới 70 triệu đồng tùy phiên bản, như vậy, Stargazer sau khi nhận ưu đãi giá khởi điểm chỉ từ 515 triệu đồng. Đây là mức giá thấp gần nhất phân khúc, chỉ cao hơn Ertiga (được giảm còn khoảng 495 triệu đồng). 

Mức ưu đãi này sẽ giúp khách hàng “mạnh dạn” tiếp cận chiếc xe này hơn. Stargazer vốn là chiếc xe đặc biệt nhất phân khúc, do ngoại hình quá khác biệt khi những chiếc MPV cỡ nhỏ khác khi những chiếc xe còn lại đi theo phong cách “SUV hóa”, Stargazer lại mang thiết kế thuần MPV có phần không thuận mắt với số đông. 

Không chỉ có vậy, nếu những chiếc MPV khác hướng nhiều hơn đến làm xe dịch vụ, Stargazer hướng tới là một chiếc xe gia đình nhiều hơn khi hoàn toàn không có phiên bản số sàn, cấu hình truyền động mạnh nhất phân khúc với động cơ 1.5L 4 xy-lanh cho công suất 115 mã lực cùng mo-men xoắn 144 Nm, kết hợp số vô cấp IVT. Thậm chí, ngay từ phiên bản tiêu chuẩn, Stargazer đã có những trang bị hiện đại hơn so với đối thủ mà ta có thể kể đến màn hình giải trí kích thước 10.25 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, ngoại hình bản tiêu chuẩn cũng không quá khác biệt so với bản cao cấp, giúp cho khách hàng mua bản thấp không có cảm giác bị “phân biệt đối xử”. 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar