Hyundai trình làng crossover Kona đời 2024


Hyundai đã tiết lộ mẫu xe Kona 2024 sẽ được bán với bốn biến thể bao gồm xe điện, hybrid, động cơ đốt và N Line.

Đáng chú ý, mẫu xe thế hệ mới mang ngôn ngữ thiết kế sắc sảo của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc. Hyundai cho biết mẫu xe mới dài hơn khoảng 0,14 mét so với người phiên bản chạy điện tiền nhiệm, tăng lên tới khoảng 4,35 mét. Ngoài ra, nhà sản xuất ô tô tiết lộ biến thể EV được thiết kế trước. Sau đó, họ sẽ sử dụng nguyên bản này để áp dụng vào các phiên bản động cơ đốt, hybrid và N Line.

Tất cả phiên bản Kona đều áp dụng thiết kế đèn trang trí ban ngày “Seamless Horizon Lamp”. Trên phiên bản EV, chi tiết này được thiết kế theo dạng pixel, đi kèm mâm hợp kim 19 inch và lưới tản nhiệt giả lập.

Các phiên bản sử dụng động cơ đốt trong và hybrid mang vẻ ngoài hầm hố hơn khi sử dụng tấm ốp thân xe bằng nhựa, ốp cản trước hầm hố hơn với các cửa hút hình tam giác. Mặt khác, phiên bản thể thao N Line sở hữu cản trước và sau ấn tượng, ốp hông màu bạc và bánh xe hợp kim 19 inch đi kèm họa tiết đặc biệt.

Khoang cabin được lấy cảm hứng từ mẫu EV Ioniq 5 với bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 12.3 inch. Đồng thời, cần số nằm sau vô lăng nhằm tăng không gian tựa tay hàng ghế trước. Hàng ghế sau cũng được thiết kế lại giúp tăng độ thoải mái cũng như chở được nhiều hàng hóa hơn.

Nhà sản xuất cho biết giá cả và các chi tiết liên quan khác (thông số kỹ thuật của động cơ) sẽ được công bố trong những tháng tới.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar