Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 sắp lộ diện


Mẫu xe plugin hybrid mới của Hyundai, Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 sẽ có mặt trước tiên tại thị trường Châu Âu vào mùa xuân năm tới, tuy nhiên, giá bán của dòng xe này vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Bên trong khoang cabin, Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 có khoảng trống để chân hàng ghế sau và khoang hành lý rộng hơn so với đời xe trước. Ở khu vực khoang lái được trang bị màn hình thông tin giải trí tiêu chuẩn kích cỡ 8 inch (có thêm tùy chọn kích cỡ 10,25 inch), cùng cụm đồng hồ số 10,25 inch.

Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 sắp lộ diện

Để vận hành, Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 được trang bị động cơ xăng Smartstream 1.6L tăng áp, có thể cho ra công suất tới 177 mã lực, vận hành kết hợp với một mô-tơ điện mạnh 90 mã lực cùng một bộ pin lithium-polymer 13.8 kWh.

Tổng công suất mà hệ thống hybrid sạc điện này mang lại đạt tới 267 mã lực và mô-men xoắn đạt 350 Nm. Xe cũng tích hợp hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, cùng với hộp số tự động 6 cấp.

Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 sắp lộ diện

Ngoài ra, nhằm giảm hệ số cản và tăng hiệu quả trong cơ chế tiết kiệm nhiên liệu, xe cũng sử dụng cửa hút gió chủ động giúp điều chỉnh lượng gió lấy vào, dựa trên nhiệt độ động cơ và tốc độ có được của xe.

Thương hiệu Hyundai cũng mạnh tay trang bị cho Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 hệ thống treo điều khiển điện tử (tùy chọn), bổ sung thêm tính năng giảm xóc chủ động có thể điều chỉnh bởi tài xế, bằng cách có thể chọn chế độ Eco hoặc Sport.

Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 sắp lộ diện

Dự kiến, Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 có thể chạy được khoảng 50 km hoàn toàn bằng chế độ chạy điện, dùng hệ thống sạc 7.2 kW nhưng thời gian sạc đầy cho xe chưa được công bố.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Hyundai luôn được yêu mến bởi vẻ ngoài đẹp mắt, trang bị công nghệ đầy đủ. Tất cả gói gọn trong một tầm giá phải chăng, hiện các mẫu xe được tập đoàn Hyundai Thành Công phân phối độc quyền.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar