Bắt gặp Hyundai Accent 2024 cởi bỏ lớp ngụy trang tại Hàn Quốc


Hyundai đã ‘nhá hàng’ thế hệ thứ sáu của Verna, còn được gọi là Accent tại nhiều thị trường, bao gồm Việt Nam. Mới đây, mẫu xe thế hệ mới đã được bắt gặp khi không sử dụng các lớp ngụy trang. Điều này khiến những người quan tâm thấy những nét tân trang của nó.

Accent là một chiếc sedan bốn cửa cỡ subcompact thân thiện với tài chính người tiêu dùng. Nó được định vị ‘dưới trướng’ Elantra trong dòng sản phẩm của Hyundai.

Mới đây, giới đam mê tại Hàn Quốc đã bắt gặp mẫu xe thế hệ thứ sáu áp dụng ngôn ngữ kiểu dáng “Sensuous Sportiness” sắc nét của Hyundai. Nó nổi bật với đèn LED toàn chiều rộng ở cả hai đầu và bề mặt đặc trưng của thương hiệu. Tương tự như Sonata 2024, phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt lớn nối với các hốc hút gió bên, đi kèm đèn pha tách rời.

Từ hình dáng bên ngoài, các đường nét của chắn bùn sau gợi nhớ đến Tucson. Tuy nhiên, bộ la-zăng hợp kim có vẻ khá nhỏ so với thân xe. Ở phía sau, phần trọng tâm nằm ở đèn hậu mang hơi hướng hiện đại. Chữ Accent trên chi tiết trang trí cho thấy mẫu xe này được phát hiện ở Hàn Quốc, vì phiên bản dành cho thị trường Ấn Độ sẽ có chữ Verna ở cùng một vị trí.

 

Những bức ảnh chụp thực tế của chiếc xe giúp chúng ta hình dung chính xác hơn về thiết kế bên ngoài của Accent so với những bản phác thảo chính thức được Hyundai chia sẻ gần đây. Các bản phác thảo có xu hướng trông cách điệu hơn so với chiếc xe thực tế do có các chi tiết bánh xe quá khổ, tỷ lệ kéo dài và hiệu ứng ánh sáng thông minh.

Mặc dù chưa thể khám phá không gian nội thất, mẫu Accent mới dự kiến ​​sẽ có khoang cabin đi kèm một số tính năng công nghệ và tiện nghi như ghế trước thông gió, cửa sổ trời, hệ thống A/C tự động và ADAS.

Mẫu xe bốn cửa sẽ được cung cấp động cơ 1.5 MPi hút khí tự nhiên sản sinh công suất 113 mã lực (83 kW/115 PS), trong khi các phiên bản cao cấp hơn sẽ có động cơ 1.5 T-GDi tăng áp sản sinh 158 mã lực (118 kW/160 PS). Giống như những phiên bản tiền nhiệm, tất cả các biến thể của Accent sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar