Hyundai nhá hàng mẫu xe mới ra mắt ngay tháng 9


Mẫu xe mới sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng vào Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 tới ngay tháng 9 tới đây.

Mẫu xe mới được Hyundai định vị cho thị trường châu Âu cùng thời gian ra mắt khá sớm đã khiến không ít người tò mò. Hình ảnh duy nhất về chiếc xe được đăng tải lên mạng bởi Hyundai châu Âu chụp lại góc đuôi xe với cột C và một phần đèn hậu thuần thúy mang tính chất “nhá hàng”.

Cụ thể, hình ảnh vừa được tiết lộ chụp một góc 1/4 đuôi xe. Hiện chưa rõ đây sẽ là một mẫu hatchback hay crossover, nhưng vị trí cụm đèn hậu sát với cửa sau cho thấy có vẻ như đây là một mẫu xe cỡ nhỏ (compact).

Đi kèm hình ảnh này, Hyundai cho biết dòng tên hoàn toàn mới “sẽ mang lại cho khách hàng phong cách thiết kế nội, ngoại thất mới lạ, các tính năng kết nối và an toàn tân tiến nhất giúp xe dẫn đầu phân khúc”, đủ để nó trở thành mẫu xe dẫn đầu phân khúc.

Trong khi Carscoop nhận định nhiều khả năng đây là phiên bản châu Âu của mẫu SUV cỡ nhỏ Venue mới ra mắt bởi tiêu chuẩn của người tiêu dùng khu vực này khác biệt và đôi phần khắt khe hơn. Tuy nhiên, Paultan lại cho rằng Hyundai hiện chưa có kế hoạch đưa tân binh Venue  tới châu Âu. Một số ý kiến phỏng đoán đây sẽ là một mẫu crossover cỡ nhỏ được định vị dưới Kona. Câu trả lời sẽ có trong tháng 9 tới khi Hyundai chính thức vén màn cái tên này.

Tổng hợp


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar