Tucson

1 - 10 của 26 bài
 • Xe  

  Hyundai Campuchia đã phân phối Tucson 2022 thế hệ mới (NX4) dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, giá từ 1,173 tỷ đồng. Đây là một trong những quốc gia nhất phân phối dòng Tucson thế hệ mới ở khu vực Đông Nam Á.

 • Xe  

  Mẫu xe plugin hybrid mới của Hyundai, Hyundai Tucson Plug-In Hybrid 2022 sẽ có mặt trước tiên tại thị trường Châu Âu vào mùa xuân năm tới, tuy nhiên, giá bán của dòng xe này vẫn chưa được hãng tiết lộ.

 • Xe  

  Những bức ảnh rò rỉ đầu tiên cho thấy, Hyundai Tucson 2022 sẽ mang đậm phong cách con lai, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, mẫu này được đổi mới thiết kế và nâng cấp công nghệ hứa hẹn đối đầu cạnh tranh với Toyota RAV4 và Honda CR-V.

 • Xe  

  Được ra mắt cách đây gần một tuần, Hyundai Tucson 2021 gây chú ý giới mộ điệu xe hơi không chỉ nhờ mang thiết kế xe khác hoàn toàn với đời cũ, mà nó còn có cả một “kho” công nghệ tân tiến, trong đó có thể kể đến Hệ thống “Điều hòa Siêu thông minh" (Super Smart Air Conditioning).

 • Hyundai Tucson 2021 đã hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt
  Xe  

  Dự kiến ra mắt vào ngày 15/9 nhưng mới đây Hyundai Tucson 2021 đã tung ảnh teaser hé lộ những thay đổi trên mẫu C-SUV này.

 • Xe  

  Gần đây nhất, hàng loạt các trang Carscoop, Naked Spyshot, KCB,…đình đám đã tung ra hàng loạt ảnh đồ họa về chiếc Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới. Tương tự, trang AtchaCars mới đây cũng tung ra bộ ảnh đồ họa mới nhất về siêu phẩm này, và nhiều người đánh giá, bộ ảnh này khá sát với thực tế.

 • Xe  

  Trước khi ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc trong tháng 8 này, thì mới đây hình ảnh phác thảo ghi lại quá trình Hyundai Tucson 2021 xuống đường lái thử nghiệm thực tế bất ngờ rò rỉ, khiến dư luận quan tâm kinh ngạc.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-