Hyundai Tucson thế hệ mới lộ ảnh nội thất


Mới đây chuyên trang The Korean Car Blog đã chia sẻ hình ảnh về nội thất của Hyundai Tucson 2021.

Mới đây, hình ảnh nội thất của Hyundai Tucson thế hệ thứ tư đã được hé lộ một phần. Trong đó, điểm nổi bật nhất chính là xe sở hữu một màn hình giải trí cỡ lớn ở trung tâm bảng táp-lô (kích cỡ ước tính khoảng 10,25 inch), và sẽ có khả năng cảm ứng. Trong khi đó, ở phiên bản cao cấp, cụm đồng hồ của Hyundai Tucson cũng sử dụng một màn hình kỹ thuật số cỡ lớn với nút điều khiển đặt thấp phía dưới. Có vẻ các nút này cho phép truy cập nhanh vào tính năng hay sử dụng trên màn hình.

Việc sử dụng màn hình cỡ lớn cho thấy Hyundai sẽ gia nhập xu hướng màn hình lớn sau các tên tuổi gạo cội như Tesla, Mercedes và Ford. Cụ thể, Tesla khởi đầu xu hướng này cách đây vài năm trên các model cũ như Model S với màn hình cảm ứng 17 inch. Tiếp sau đó là Mercedes với bộ đôi màn hình 12,3 inch trên nhiều model. Ford cũng có thiết lập tương tự trên F-150 2021 mới.

Cùng màn hình trung tâm cỡ lớn, Tucson mới còn sở hữu cụm đồng hồ số mới. Tuy nhiên, cách thiết lập khá giống với model hiện tại chứ không mới hoàn toàn.

Tucson 2021 còn được trang bị vô lăng lái thông minh hơn, tương tự Elantra mới nhất, với kiểu thiết kế giống vô lăng của Vision T Concept.

Về ngoại thất, Tucson thế hệ mới được lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng Vision T từng được trưng bày ở triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 năm ngoái. Cụm đèn được tách đôi, đèn báo rẽ và đèn chạy ban ngày được xếp lên trên và phía dưới chỉ dành cho đèn pha projector. Kích thước của các đèn này cũng nhỏ hơn nhưng sở hữu đường nét sắc sảo, không có phong cách hộp khối như Hyundai Palisade.

Hyundai Tucson 2021 được cho sẽ sử dụng động cơ Theta III 2.5L hoàn toàn mới với hộp số tự động 8 cấp. Theo một số báo cáo từ Hàn Quốc, mẫu xe này đáng lẽ đã ra mắt từ tháng 4 năm nay, với cả phiên bản Hybrid.


0
Bình luận

Có thể bạn sẽ thích...