Hyundai Tucson 2020 ra mắt tại Mỹ: Nâng cấp trang bị, thay màu sơn mới


Hyundai vừa chính thức ra mắt Tucson 2020 mới với những thay đổi về lớp sơn ngoại thất và nâng cấp các tính năng an toàn trong khoang lái.

Tại thị trường Mỹ, Hyundai vừa cho ra mắt Tucson phiên bản mới những nâng cấp nhẹ nhàng về mặt nội ngoại thất và bổ sung loạt trang bị trong khoang lái nhằm tăng sức hấp dẫn cho mẫu SUV này.

Thay đổi đầu tiên đến từ loạt tùy chọn màu sơn ngoại thất. Theo đó, Tucson 2020 sẽ sở hữu màu bạc Stellar Silver ( thay màu cũ Molten Silver), màu xám Magnetic Force (thay màu cũ Coliseum Grey) và màu trắng Winter White (thay màu cũ Dazzling While), màu trắng Cream White (thay màu cũ White Pearl).

Ngoài ra, mẫu SUV không có thay đổi gì nhiều ở ngoại hình bởi đây chỉ là một bản nâng cấp nhẹ sau khi hãng xe Hàn vừa thực hiện những thay đổi khá mạnh tay với Tucson hồi năm ngoái. Phiên bản nâng cấp này sở hữu bộ đèn pha mới và đèn LED chạy ban ngày mới. Phần đầu xe đuôi xe cũng được điều chỉnh lại.

Từ phiên bản nâng cấp hồi năm ngoài, Tucson đã được trang bị khối động cơ 2.4L 181 mã lực và hộp số 6 cấp (thay thế cho động cơ 4 xy lanh 1.6L với 175 mã lực cũ) trên các model SEL, Sport, Limited và Ultimate. Cấu hình động cơ 2.0L 4 xy lanh 161 mã lực cũ vẫn được giữ lại trên Tucson 2020. rên phiên bản Value và SE, còn cấu hình 2.4L sẽ xuất hiện trên các bản cao cấp hơn như SEL, Sport, Limited và Ultimate.

Hyundai Tucson 2020 sở hữu nhiều trang bị an toàn tiêu chuẩn, gồm: Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (Forward Collision-Avoidance Assist), Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo mức độ tập trung của tài xế (Lane Keeping Assist and Driver Attention Warning).

Mạnh tay nâng cấp các trang bị cho Tucson, Hyundai cũng bổ sung thêm loạt trang bị thêm tùy chọn an toàn gồm: Hỗ trợ tránh va chạm phía trước với chức năng phát hiện người đi đường (Forward Collision-Avoidance Assist with Pedestrian Detection), Đèn pha tự động (High Beam Assist), Gạt mưa tự động (Rain-sensing wipers), Chế độ nhìn toàn cảnh (Surround View Monitor) và Hệ thống điều khiển hành trình thông minh với chức năng Stop & Go (Smart Cruise Control with Stop & Go).

Bên trong khoang lái, hệ thống thông tin giải trí Hyundai trang bị cho Tucson sẽ có màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp Android Auto và Apple CarPlay, chức năng sạc không dây và gói dịch vụ kết nối Blue Link là tùy chọn dành cho khách hàng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar