Isuzu D-Max Blade+ phiên bản đặc biệt trình làng


Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc dành riêng cho thị trường Anh quốc, phiên bản đặc biệt D-Max Blade+ được phát triển từ bản Blade Double Cab thông thường với giá khởi điểm từ 29.999 bảng Anh

Trong khi Isuzu D-Max  thế hệ mới vừa trình làng tại Thái Lan, trước khi chính thức bán ra trên thị trường toàn cầu vào năm tới thì Isuzu vừa quyết định ra mắt một phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải này tại vương quốc Anh với tên gọi D-Max Blade +.

Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc, phiên bản đặc biệt D-Max Blade+ được phát triển từ bản Blade Double Cab thông thường với giá khởi điểm là 29.999 bảng Anh (36.647 USD) cho bản số sàn và từ 30.999 bảng Anh ( tương đương 37.869 USD) cho phiên bản số tự động. Mức chênh lệch 1.190 bảng Anh ( tương đương 1,453 USD) so với D-Max Blade được xem là một con số hợp lý.

Các tùy chọn ngoại thất bao gồm: Đen (Cosmic Black Mica), xám (Obsidian Grey Mica) và đỏ (Spinel Red Mica), đi kèm gói tùy chọn Alpha Can E Canopy hay Mountain, Top Roller Cover hoặc Black Sports Bar. Phiên bản đầu tiên có cửa sổ pop up, thanh chất đồ trên nóc màu đen và khóa vi sai trung tâm, phiên bản tiếp có thể tích khoang chứa đồ được nới rộng trong khi phiên bản cuối là một bản thể thao.

Về mặt ngoại thất, phiên bản giới hạn của mẫu bán tải được trang bị tấm bảo vệ khung gầm mới,  bổ sung thêm dải đèn ở cản trước, đèn ‘Blade +, và bộ mâm xe hợp kim Gun Metal 19 inch. D-Max cũng được trang bị camera phía trước và phía sau, hỗ trợ cửa sau nâng, bọc đặc biệt, bệ cửa và thảm sàn chiếu sáng mang nhãn hiệu Blade + +, screen Màn hình khởi động Blade +, đệm sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích và huy hiệu nội thất được đánh số.

Isuzu Anh quốc cho biết, D-Max Blade + hiện đã sẵn sàng nhận đặt hàng trước khi lên kệ tại đại lý trong tuần này, khách hàng khi mua xe sẽ được bảo hành trong quãng đường 125.000 dặm (201.168 km) / hoặc tương đương quãng thời gian 5 năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar