Dọn kho, Isuzu mu-X đời cũ giá chỉ từ 760 triệu đồng


Đây là những chiếc Isuzu mu-X thế hệ trước vẫn nằm trong kho, không kịp đến tay khách hàng trong đợt xả kho đón phiên bản mu-X 2022.

Cụ thể, cả ba phiên bản Isuzu mu-X mà một đại lý ở miền Bắc xả kho đều thuộc thế hệ cũ gồm: B7 (số sàn, một cầu) giá bán 760 triệu đông, B7+ (số tự động, một cầu) giá bán 815 triệu đông và Prestige (số tự động, một cầu) có giá 890 triệu đồng. Theo như đại diện bán hàng của showroom này chia sẻ, số lượng xe cũng như màu của từng phiên bản còn khá ít.

Trước đây, những phiên bản này được Isuzu Việt Nam niêm yết với giá bán từ 799- 949 triệu đồng, như vậy, với giá bán giảm 39-59 triệu đồng, những chiếc Isuzu mu-X thế hệ cũ đang là chiếc SUV 7 chỗ có giá bán rẻ nhất Việt Nam.

Với giá bán này, những chiếc Isuzu mu-X hàng “thanh lý” thực sự là lựa chọn phù hợp với những bác tài đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ làm dịch vụ, cũng như phù hợp với những doanh nghiệp cần một chiếc xe bền bỉ, trang bị đủ dùng để di chuyển ở những cung đường không quá lý tưởng. Đánh đổi lại, những khách hàng sẽ phải đánh đổi bằng thiết kế nội thất không quá chiều chuồng, quá nhiều trang bị cùng thiết kế ngoại thất bị đánh giá là có phần “già cỗi”.

Cả ba phiên bản B7 – B7+ và Prestige đều sử dụng động dầu dung tích 1.9L cho công suất khoảng 150 mã lực và mo-men xoắn cực đại 350 Nm, truyền tới cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp tùy từng phiên bản. Không quá mạnh mẽ nhưng phương chiếu trên một chiếc xe dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm một chiếc xe bền bỉ và tiết kiệm, sức mạnh này là vừa đủ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar