Giá Isuzu D-Max giảm cao nhất 115 triệu đồng tại đại lý


Isuzu D-Max đang được một số đại lý ô tô của Isuzu trên địa bàn Hà Nội giảm từ 85 đến 115 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tại một số đại lý trên địa bàn Hà Nội, giá bán mẫu xe bán tải Isuzu D-Max đang được giảm từ 85 đến 115 triệu đồng so với giá niêm yết cho tất cả 4 phiên bản (xe sản xuất 2019). Như vậy, giá bán sau ưu đãi của mẫu bán tải này sẽ có giá từ 565 đến 720 triệu đồng.

Được biết, chính sách bán hàng ưu đãi trên của các đại lý có hiệu lực từ 1/4/2020. Như vậy, cùng với Chevrolet Colorado, Isuzu D-Max hiện đang là những mẫu xe bán tải có giá bán tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xe ban tai thang 3 tang manh truoc 'gio G' tang phi truoc ba hinh anh 7
Isuzu D-Max đang được giảm giá mạnh tại đại lý

Việc giảm giá bán đã giúp giá lăn bánh của Isuzu D-max tại Hà Nội được giảm đáng kể. Thông thường, giá lăn bánh của D-max nói riêng các các mẫu ô tô nói chung sẽ bao gồm các loại thuế, phí tùy theo từng địa phương, thành phố mà chủ xe đăng ký. Những loại thuế, phí đó là lệ phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Mức thu lệ phí trước bạ là tỷ lệ phần trăm được xác định tùy theo từng loại xe và từng địa phương khi đăng ký.

Theo đó, mức lệ phí trước bạ đối với ô tô con tại Hà Nội và 7 tỉnh thành khác như: Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ là 12%.

Hà Tĩnh có mức phí trước bạ là 11%, TP. Hồ Chí Minh và các khu vực còn lại chỉ áp dụng mức lệ phí trước bạ 10%. Xe bán tải có mức lệ phí trước bạ bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô con.

Như vậy, sau khi tính giá lăn bánh cho Isuzu D-Max, nếu khách hàng mua xe vào thời điểm này sẽ tiết kiệm được từ 85 đến 115 triệu đồng so với thời điểm phải mua xe với giá niêm yết.

Isuzu D-Max được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mẫu bán tải này được trang bị cụm đèn trước công nghệ LED, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, điều hoà tự động,…

Isuzu D-Max cũng được trang bị những tính năng an toàn tiêu chuẩn như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 6 túi khí.

Isuzu D-Max có 2 tuỳ chọn động cơ, nhưng đều là động cơ diesel, 4 xi lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên trong đó: Phiên bản 4×4 AT được trang bi động cơ 3.0L cho công suất tối đa 177 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Những phiên bản còn lại sử dụng động cơ 1.9L cho công suất tối đa 110 mã lực (bản MT) và 150 mã lực bản (4×2 AT), đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp, dẫn động cầu sau.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar