Jaguar Land Rover giới thiệu không gian trưng bày chính hãng duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh


Trong buổi ra mắt hai mẫu xe mới Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport thế hệ mới, Phú Thái Mobility cũng chính thức giới thiệu không gian trưng bày và xưởng dịch vụ chính hãng mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình mới có diện tích rộng hơn 500m2 được đặt tại trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi các dự án sẽ diễn ra trong năm nay, đồng thời sẽ là điểm đến của khách hàng quan tâm đến thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu vực phía Nam.


Không gian trưng bày mới đã được mở cửa từ tháng 2 năm 2020, dự kiến trong vòng 2 năm để người hâm mộ xe thỏa sức chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình hạng sang Land Rover mới nhất, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ độc đáo tiêu chuẩn chính hãng.

Ông Edwin Meijerman, Tổng Giám Đốc của Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết: “Dự án này là một dự án độc đáo nằm trong chuỗi các dự án lớn và đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu sắp tới của Jaguar Land Rover nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn so với không gian truyền thống, cho phép Jaguar Land Rover kết nối với mọi người trong môi trường quen thuộc và thân thiện hơn. Song song cùng với đó, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng phòng trưng bày mới tiêu chuẩn chính hãng tại Hà Nội”.

Ngoài phòng trưng bày mới tại thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư và cho ra mắt, hai xưởng dịch vụ chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng đã được đi vào hoạt động từ đầu năm 2020. Trong thời gian tới, Phú Thái Mobility sẽ tiếp tục đầu tư vào hệ thống Không gian trưng bày và xưởng dịch vụ với quy mô lớn tại một số thị trường trọng điểm trên toàn quốc theo tiêu chuẩn mới toàn cầu của Jaguar Land Rover nhằm mang đến trải nghiệm mới cho những người yêu thích thương hiệu tại thị trường Việt Nam nói chung.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar