Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức tri ân khách hàng dịp cuối năm


Chương trình khuyến mại dịch vụ “Đón Xuân Sang Tết Rộn Ràng” sẽ được thương hiệu xe sang nước Anh triển khai trên toàn quốc từ nay cho tới hết tháng 1/2021.

Ngày 8/12/2020, Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dịch vụ mang tên “Đón Xuân Sang, Tết Rộn Ràng”, nhằm tri ân đến tất cả các khách hàng đang sở hữu một trong hai thương hiệu xe hơi đến từ Anh Quốc.

Chương trình sẽ được áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31/1/2020 tại các xưởng dịch vụ ủy quyền của nhà phân phối Phú Thái Mobility trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover tại Việt Nam có thể mang xe đến các đại lý và xưởng dịch vụ chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để có thể được hưởng các khuyến mại sau:

  • Giảm 10%++ chi phí sửa chữa cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trực tiếp tại xưởng dịch vụ (không bao gồm thuế VAT).
  • Miễn phí gói kiểm tra căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter Hack Eyes hiện đại cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trên 20.000.000 VNĐ (hai mươi triệu đồng) không bao gồm thuế VAT.
  • Tặng 01 áo Polo Uniqlo cao cấp cho khách hàng thay thế dầu động cơ Castrol Edge thanh toán trực tiếp.
  • Quà tặng cho khách hàng mang xe vào xưởng dịch vụ: 01 Áo hoặc Mũ Jaguar – Land Rover hoặc Khẩu trang Defender kháng khuẩn tái sử dụng.

Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam còn triển khai chương trình Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service). Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe không cần phải đến trực tiếp xưởng dịch vụ, chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng mới và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua tổng đài. Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đến nhận xe, sửa chữa tại xưởng dịch vụ và bàn giao tận nơi cho
khách hàng khi hoàn tất công việc sửa chữa.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar