Jaguar ra mắt F-Pace R-Dynamic phiên bản màu đen độc đáo


Mới đây, hãng xe Anh Quốc – Jaguar đã chính thức giới thiệu phiên bản R-Dynamic Black của mẫu F-PACE – Phiên bản màu đen độc quyền mới cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, kết nối và sức khỏe nâng cao trên phạm vi.

Phiên bản R-Dynamic Black được thừa hưởng lớp sơn đen bóng xuất hiện trên nắp gương cửa, lưới tản nhiệt, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên, khe thông gió bên hông với biểu tượng Jaguar Leaper, viền sau và phù hiệu phía sau. Bổ sung hoàn hảo thêm cho phiên bản này độc đáo hơn nữa là mâm xe Kiểu 1067′ 20 inch, cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn cho thiết kế bánh xe nổi bật.

Jaguar F-PACE R-Dynamic Black ra mắt

Tiếp tục với đường viền cửa sổ màu đen bóng thay cho màu bạc có sẵn như một tùy chọn trên các phiên bản tiêu chuẩn và cửa sổ trời toàn cảnh. F-PACE R-Dynamic Black được trang bị đầy đủ các màu sắc, được phủ một màu hoàn thiện mộc, bảy màu ánh kim bao gồm màu trắng Ostuni mới và hai lớp sơn ánh kim cao cấp.

Nội thất sang trọng, được chế tác thủ công của F-PACE làm phong phú hơn trên phiên bản màu R-Dynamic Black với các tấm Satin Charcoal Ash đương đại và ốp bàn đạp kim loại hoàn thiện sáng.

Cảm giác thanh bình và tinh tế được nâng cao nhờ tính năng đèn chiếu sáng nội thất cao cấp được tinh chỉnh. Cũng trang bị có sẵn trên tất cả các phiên bản kháccủa dòng xe mới, điều này cung cấp lựa chọn 30 màu thay cho 10 màu trước đó.

Tương tự như tất cả các mẫu F-PACE khác, R-Dynamic Black được cung cấp với lựa chọn hệ truyền động Ingenium tinh tế, hiệu quả và đáp ứng, từ động cơ diesel bốn xi-lanh sản sinh công suất 163PS (MHEV) đến xăng plug-in hybrid (PHEV) sản sinh công suất 404PS.

Mẫu xe có đến 10 biến thể cho khách hàng chọn lựa:

Xăng

 • Tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít sản sinh công suất 250PS

 • Bộ siêu nạp điện và tăng áp sáu xi-lanh 3.0 lít MHEV 3.0 lít sản sinh công suất 340PS MHEV

 • Bộ siêu nạp điện và tăng áp sáu xi-lanh 3.0 lít MHEV sản sinh công suất 400PS MHEV

 • Tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít PHEV sản sinh công suất 404PS PHEV

 • V8 5.0 lít siêu tăng áp sản sinh công suất 550PS (dành riêng cho SVR)

Dầu

 • Tăng áp MHEV 2.0 lít bốn xi-lanh sản sinh công suất 163PS

 • Tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh sản sinh công suất 199PS

 • Tăng áp MHEV 2.0 lít bốn xi-lanh sản sinh công suất 204PS

 • Tăng áp tuần tự 3.0 lít sáu xi-lanh công suất sản sinh công suất 300PS

 • Tăng áp tuần tự 3.0 lít sáu xi-lanh công suất sản sinh công suất 300PS MHEV

Hệ thống truyền động của P400e hoạt động ở một trong ba chế độ: Hybrid, EV hoặc Save:

 • Chế độ HYBRID sử dụng cả động cơ xăng và điện theo cách đáp ứng và hiệu quả nhất, chuyển đổi thông minh giữa chế độ EV hoàn toàn và sử dụng động cơ xăng.

 • Chế độ EV cung cấp khả năng lái xe hoàn toàn bằng điện, không phát thải, với quãng đường lên đến 53km*.

 • Chế độ SAVE cho phép người lái phục hồi tới 85% mức sạc pin, có thể được triển khai sau trong hành trình, ví dụ như trong khu vực đô thị.

Sạc P400e trên đường đi hoặc ở nhà rất đơn giản và tiện lợi: khi được cắm vào bộ sạc nhanh, nó có thể sạc lên đến 32kW DC, pin được nạp từ 0-80% chỉ trong 30 phút. Một hộp âm tường sử dụng điện xoay chiều 7kW có thể làm được điều này trong ít nhất một giờ 40 phút.

Trên tất cả các động cơ Ingenium bốn và sáu xi-lanh được trang bị công nghệ MHEV, Máy phát điện khởi động tích hợp Vành đai (BiSG) phục hồi năng lượng thường bị mất trong quá trình phanh hoặc giảm tốc bằng cách lưu trữ năng lượng đó trong một pin lithium-ion 48V nhỏ gọn. Năng lượng dự trữ này được tái triển khai để hỗ trợ động cơ khi tăng tốc nhanh, nâng cao khả năng phản hồi. Nó cũng làm cho chức năng dừng/khởi động êm hơn và nhanh hơn so với các hệ thống thông thường.

Trong quá trình phát triển hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin và hệ thống lọc PM2.5 được giới thiệu với mẫu F-PACE năm ngoái để loại bỏ các chất gây dị ứng và mùi hôi, đồng thời thu giữ các hạt siêu mịn, hệ thống Cabin Air Purification Plus mới bao gồm hai tính năng bổ sung để làm cho chất lượng không khí trong cabin tốt hơn, cải thiện sức khỏe và sự thoải mái của hành khách.

Jaguar cũng đang giới thiệu nhiều công nghệ hơn trên phạm vi của dòng xe F-PACE để tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho hành khách: có các tính năng thông minh mới giúp cải thiện hơn nữa chất lượng không khí bên trong và hệ thống hỗ trợ người lái mới cung cấp mức độ hỗ trợ cao hơn. Khả năng kết nối sẽ sớm trở nên thuận tiện hơn nữa với việc bổ sung, thông qua các bản cập nhật phần mềm qua mạng của Apple CarPlay® không dây. Android Auto ™ không dây sẽ khả dụng cùng lúc.

Phiên bản F-PACE R-Dynamic Black có giá từ 46.765 bảng ở Anh.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar