Jeep đánh dấu một năm có mặt tại thị trường Việt Nam


Ngày 19/12/2021,Công ty TNHH Thương Mại JVA TP.HCM (Jeep Vietnam Automobiles) tiến hành tổ chức Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong hành trình chinh phục đam mê của 02 dòng xe phong cách là Jeep và Ram tại Việt Nam.

Một năm trước, vào ngày 20/12/2020, Jeep Vietnam Automobiles đã chính thức ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc số 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Tại đây, khách hàng sẽ nhân được các dịch vụ bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng chính hãng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts).

Sau 01 năm có mặt tại Việt Nam, Jeep Vietnam Automobiles đã mang đến nhiều dòng xe của thương hiệu Jeep, bao gồm dòng SUV 05 chỗ đầy phong cách Wrangler 04 cửa, Wrangler 02 cửa, với các phiên bản Islander, Willys, Sahara, và Rubicon, và dòng xe bán tải địa hình Gladiator. Giữa tháng 09/2021, thương hiệu RAM cũng chính thức có mặt tại Việt Nam với dòng bán tải được mệnh danh “Most Luxury Truck” Ram 1500 cũng được JVA ra mắt và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hiện tại, đã có 200 khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam đang là chủ nhân của những chiếc Jeep, Ram phong cách được phân phối chính hãng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian vừa qua, sản lượng sản xuất dành cho các thị trường cũng bị ảnh hưởng, do đó vẫn còn nhiều khách hàng đã đặt cọc và đang chờ để nhận xe trong đợt tiếp theo.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles phát biểu: “Một năm đã trôi qua với rất nhiều những thử thách và cơ hội mở ra cho chúng tôi. Tháng 05/2020, JVA ra đời và chỉ vỏn vẹn 7 tháng sau showroom đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và mang 02 dòng Jeep Wrangler và Jeep Gladiator về đúng hẹn. Đây là một thành công đầu tiên của JVA, nó đến từ sự nỗ lực hết mình của tập thể Jeep Vietnam Automobiles và sự tin tưởng của tập đoàn FCA. Mỗi dòng xe chúng tôi đưa về đều mang đậm phong cách và dấu ấn của thương hiệu Jeep mà khách hàng đang mong chờ để trải nghiệm. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục khai trương thêm showroom 3S tại quận 4. Và theo kế hoạch vào tháng 06/2022, Jeep Vietnam Automobiles sẽ có showroom 3S tại miền Bắc để phục vụ cho thị trường đầy tiềm năng”.

Trong năm 2022, Jeep Vietnam Automobiles tiếp tục mang về những dòng xe đẳng cấp, sang trọng và đa dạng hơn ở nhiều phân khúc nhưng đều đang được rất ưa chuộng tại thị trường Mỹ và toàn thế giới, bao gồm: Grand Cherokee MY2022 hoàn toàn mới với 3 phiên bản, Compass và Renegade.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar