Khám phá mẫu Kia Sportage phiên bản giới hạn đặc biệt


Kia vừa chính thức trình làng phiên bản giới hạn cho mẫu SUV Sportage tại thị trường Anh, với tên gọi đầy đủ là Kia Sportage JBL Black Edition.

Ở thời điểm hiện tại, số lượng Kia Sportage JBL Black Edition được sản xuất chưa được công bố, nhưng nhìn chung, xe chỉ có duy nhất màu sơn đen Phantom Black ở lớp áo bên ngoài. Và đặc biệt, những ai mua chiếc Kia Sportage JBL Black Edition này đều được tặng kèm một loa Bluetooth JBL Flip 5.

Về kiểu dáng thiết kế, phần đầu xe có logo Kia tối màu, bộ phận lưới tản nhiệt mang tông màu đen bóng. Ngoài ra, xe còn có bộ mâm kích cỡ 17 inch, phần tay nắm cửa và giá nóc cũng được sơn đen hoàn toàn.

Khám phá mẫu Kia Sportage phiên bản giới hạn đặc biệt

Đúng với tên gọi chính thức được đặt thì Kia Sportage JBL Black Edition được trang bị sẵn hệ thống âm thanh JBL cao cấp với tổng cộng 8 loa siêu trầm, bộ khuếch đại và loa trung tâm đặt ở phía trước. Ưu đãi hơn hết, khách hàng mua phiên bản giới hạn này đều được tặng một loa Bluetooth JBL Flip 5 đặc biệt đi kèm.

Để vận hành, xe được trang bị 2 bộ động cơ tùy chọn gồm động cơ xăng 1.6L (1.6 T-GDi) hoặc động cơ dầu 1.6L (1.6 CRDi).

 

Ở động cơ xăng 1.6L (1.6 T-GDi), xe cho ra công suất 176 mã lực và mô-men xoắn đạt cực đại khoảng 265 Nm. Còn với động cơ dầu 1.6L (1.6 CRDi), xe sản sinh công suất khoảng 135 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Cả hai bản động cơ này dùng hệ dẫn động cầu trước, hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động ly hợp kép 7 cấp tùy chọn.

Khám phá mẫu Kia Sportage phiên bản giới hạn đặc biệt

Để vận hành an toàn hơn trên xa lộ, Kia Sportage JBL Black Edition có trang bị thêm camera 360 độ, hệ thống hỗ trợ khởi hàng ngang dốc, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm phía trước, và cả tính năng cảnh báo giới hạn tốc độ.

Về giá cả, Kia Sportage JBL Black Edition phiên bản 1.6 T-GDi số sàn có giá khởi điểm 38.661 USD, và phiên bản 1.6 CRDi số tự động có giá bán cao nhất khoảng 41.098 USD.

 Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar