KIA Carens nhận cọc tại đại lý


Khách hàng có thể đặt cọc mẫu MPV KIA Carens ngay từ bây giờ nhưng hiện chưa rõ các phiên bản cụ thể cũng như giá bán chính thức.

Dự kiến sẽ gia nhập thị trường ô tô Việt Nam cuối năm nay, KIA Carens hiện đã được rất nhiều tư vấn bán hàng tại các đại lý nhận cọc, và dự kiến sẽ được giao đến tay người mua trong tháng 11.

Theo đó, một tư vấn bán hàng của đại lý KIA Gò Vấp (TP. HCM) cho biết xe hiện có rất nhiều phiên bản và dự kiến có đầy đủ các tùy chọn động cơ gồm cả động cơ xăng 1.5l hút khí tự nhiên, 1.4L tăng áp và máy dầu 1.5L.

Khách hàng có nhu cầu đặt cọc sớm chỉ cần đặt trước 10 triệu đồng, sau khi xe ra mắt sẽ chọn phiên bản cụ thể sau. Giá bán chính thức của KIA Carens hiện chưa được tiết lộ nhưng được cho sẽ kéo dài từ 600 đến 900 triệu đồng.

KIA Carens thế hệ mới được giới thiệu lần đầu ở Ấn Độ.

Các tư vấn bán hàng tại đại lý cho biết giai đoạn cuối năm nay sẽ không có quá nhiều xe KIA Carens được phân phối ra thị trường, điều này còn tùy thuộc vào khả năng lắp ráp và lượng linh kiện nhập về nhà máy Thaco.

Theo tiết lộ, những phiên bản cao cấp nhất dự kiến sở hữu hàng loạt trang bị cao cấp, với nội thất da màu đen và trắng kém, cửa sổ trời và hệ thống âm thanh Bose với 8 loa. Đặc biệt, KIA Carens dự kiến có cả kết cấu 6 hoặc 7 ghế ngồi, tùy chọn khác biệt hơn các đại diện khác trong phân khúc MPV giá rẻ.

Tại thị trường Việt Nam, KIA Carens sẽ cạnh tranh với các đối thủ rất mạnh như: Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza Premio, Suzuki XL7…Tuy nhiên, các mẫu xe này đều có hơi hướng nhắm đến khách phổ thông trong khi mẫu MPV của KIA có đối tượng khách hàng đa dạng hơn.

Thông tin từ Tổng cục Hải quan cho thấy đã có một số xe KIA Carens với tất cả các tùy chọn động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên, 1,4L tăng áp và diesel 1.5L được nhập khẩu về Việt Nam bởi Thaco KIA. Tuy nhiên, các xe này nhiều khả năng chỉ được đưa về nhằm mục đích thử nghiệm và chạy thử.

KIA Carens được giới thiệu tại Indonesia.

Theo dự đoán, KIA Carens thế hệ mới sẽ được giới thiệu chính thức tại Việt Nam trong tháng 10 tới với một số thông tin sẽ được tiết lộ trong tháng 9 tới; ngược lại, mẫu MPV KIA Rondo đã được ngừng phân phối từ lâu để chờ mẫu xe mới này thay thế.

Tại Đông Nam Á, KIA Carens thế hệ mới vừa được giới thiệu chính thức tại thị trường Indonesia nhưng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ, với 2 phiên bản có giá quy đổi từ 621 triệu đồng.

nguồn: VnMedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar