Kia Carnival 2025 lộ diện với kiểu dáng lấy cảm hứng từ EV9


Kia Carnival thế hệ thứ tư được giới thiệu vào năm 2020 với ngoại hình mang hơi hướng một chiếc minivan đẹp mắt. Tiếp nối điều đó, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc có kế hoạch điều chỉnh kiểu dáng mẫu xe này ở bản cập nhật giữa vòng đời, giúp tăng tính hiện đại. 

Thông qua những bức ảnh mà các phóng viên từ tạp chí Carscoops ghi nhận, chiếc Kia Carnival đang trong quá trình chạy thử trên đường tuyết tại Thụy Điển. Dù được bọc lớp nguỵ trang kỹ lưỡng, chiếc xe vẫn để lộ đèn pha và đèn hậu LED lấy cảm hứng từ EV9.

Phiên bản cập nhật của Carnival vẫn giữ một số nét thiết kế đặc trưng, bao gồm hệ thống kính, cột chữ a sơn đen, cửa trượt và thanh ray trên mái. Tuy nhiên, phần đầu và đuôi xe sẽ được thiết kế rộng rãi.

Ở phía trước, xe sở hữu hệ thống đèn pha LED theo chiều dọc và lưới tản nhiệt mới, mang lại vẻ ngoài giống SUV, mặc dù mui xe tương đối ngắn.

Phía sau, các nhà thiết kế của Kia đã thay đèn hậu mỏng bằng đèn hình boomerang, trong khi vẫn giữ phần cốp kích thước lớn. Dù các phóng viên đã “soi” kỹ vào nội thất, hầu hết các chi tiết trên bảng điều khiển đã bị che khuất.

Carnival có liên quan chặt chẽ với Sorento, mẫu xe cũng sẽ có một bản nâng cấp vào năm tới. Theo dự báo, tất cả các mẫu xe Kia trong tương lai sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới trên mẫu xe SUV điện EV9 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Kia Carnival bản cập nhật có thể bổ sung tùy chọn hybrid. Một số thông tin cho biết yếu tố điện khí hóa sẽ được dựa trên Kia Sorento và Hyundai Santa Fe.

Vẫn còn quá sớm để xác nhận ngày ra mắt của Kia Carnival bản cập. Nhưng dựa trên thời điểm xuất hiện ở dạng nguyên mẫu, có thể mẫu xe sẽ chính thức ra mắt vào năm 2024, thuộc đời 2025.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar