Kia Seltos có thêm phiên bản tại Việt Nam, sử dụng logo mới


Sáng 28/7, Thaco giới thiệu phiên bản nâng cấp cho Kia Seltos 1.6 Premium. Điểm đáng chú ý ở lần nâng cấp này là thay đổi logo Kia, đồng thời bổ sung thêm trang bị bên trong khoang lái.   Logo Kia mới được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu vào đầu năm nay. So […]

Sáng 28/7, Thaco giới thiệu phiên bản nâng cấp cho Kia Seltos 1.6 Premium. Điểm đáng chú ý ở lần nâng cấp này là thay đổi logo Kia, đồng thời bổ sung thêm trang bị bên trong khoang lái.
Kia Seltos 1.6 Premium phiên bản mới là mẫu xe Kia đầu tiên tại Việt
Nam dùng logo mới
 
Logo Kia mới được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu vào đầu năm nay. So với logo cũ, thiết kế logo mới theo phong cách hiện đại hơn. Ba chữ cái K, I và A được viết cách điệu.
Hiện tại, logo Kia mới chỉ được áp dụng cho Seltos 1.6 Premium nâng cấp. Ba phiên bản còn lại dùng động cơ 1.4L tiếp tục dùng logo cũ, khả năng cao Thaco sẽ sớm thay đổi logo trên 3 phiên bản này.
 
Bên cạnh việc sử dụng logo mới, Seltos 1.6 Premium nâng cấp còn được trang bị thêm hệ thống lọc không khí. Hệ thống này được điều khiển thông qua màn hình trung tâm, chất lượng không khí hiển thị theo 5 mức, đi kèm là số hiển thị chất lượng không khí.
Thaco cho biết bộ lọc không khí trên Seltos 1.6 Premium nâng cấp có khả năng lọc 95% bụi trong 25 phút. Ngoài ra còn có chức năng khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi trong khoang lái.
 
Động cơ 1.6L hút khí tự nhiên của Kia Seltos bán tại Việt Nam không được công bố mức công suất. Trong khi đó bản tăng áp 1.4L tạo 138 mã lực, mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.
 
Giá bán của Kia Seltos 1.6 Premium mới vẫn giữ nguyên ở mức 709 triệu đồng. Ba phiên bản dùng động cơ 1.4L là DCT Deluxe, DCT Luxury và DCT Premium lần lượt có giá 609 triệu, 659 triệu và 729 triệu đồng.
 
Trong phân khúc, Kia Seltos phải cạnh tranh với Ford EcoSport (603-686 triệu đồng), Hyundai Kona (636-750 triệu đồng), Toyota Corolla Cross (720-910 triệu đồng). Mặc dù là gương mặt mới nhưng Kia Seltos đã chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục lọt top 10 xe bán chạy toàn thị trường. Tính tổng 6 tháng đầu năm, Kia Seltos bán được 7.209 xe, đứng thứ 5 trong danh sách 10 xe bán chạy.

0
Bình luận
Please Login to comment
avatar