Kia Telluride 2021 sắp ra mắt có thể về Việt Nam cuối năm nay


Dù được đánh giá là không thay đổi quá nhiều so với bản cũ, nhưng Kia Telluride 2021 vẫn “tự tin” khoác lên mình lớp áo đặc biệt, được làm mới theo cách hấp dẫn riêng mình để thu hút khách hàng.

Giới mộ điệu xe hơi nhận định, ở Kia Telluride 2021 lần này, điểm nâng cấp quan trọng nhất đó chính là xe có chức năng khởi động xe từ xa, cấu trúc đèn pha dạng LED (có ở gói EX Premium), cũng như có thêm một số kiểu màu mới cho xe.

Kia Telluride 2021 sẽ có 4 bản bao gồm LX, S, EX, và SX với giá khởi điểm là 31.990 đô la, 34.390 đô la, 37.390 đô la, và 42.190 đô la tại Mỹ. Điều đặc biệt là gói Tùy chọn AWD có thể áp dụng cho các phiên bản trên, đồng nghĩa người dùng phải thêm 2.000 đô la nữa. Thậm chí, cả gói trang bị tối màu mới Nightfall Edition cũng có sẵn tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Chiếc Kia Telluride 2021 ra mắt có thể về Việt Nam cuối năm nay

Điều đặc biệt là gói trang bị Nightfall Edition chỉ có thể áp dụng trên bản SX cao cấp nhất. Đúng với tên gọi, xe được sơn đen màu Wolf Grey độc quyền ở bộ phận la-zăng kích cỡ 20 inch kèm các đai ốc màu đen, lưới tản nhiệt, đầu xe, bọc gầm phía sau, nhãn hiệu, viền đèn pha sơn màu đen, có đường ray mái, tấm chống trượt, tay nắm cửa màu đen bóng, thay cho tông màu bạc hoặc màu satin chrome có ở các phiên bản Telluride cũ.

Chiếc Kia Telluride 2021 ra mắt có thể về Việt Nam cuối năm nay

Ngoài ra, Kia Telluride 2021 còn trang bị thêm đèn sương mù LED, giá nóc giúp xe mang diện mạo huyền bí, hầm hố hơn, dành cho những ai muốn tìm kiếm một mẫu xe gầm cao mạnh mẽ, đậm chất khác biệt. Tổng thể gói trang bị Nightfall Edition có giá 1.295 đô la bổ sung thêm nếu người dùng muốn sở hữu, và gói này sẽ sớm có mặt tại các đại lý Kia Mỹ trong nửa cuối năm nay.

Chiếc Kia Telluride 2021 ra mắt có thể về Việt Nam cuối năm nay

Giới công nghệ xe hơi nhận định, Kia Telluride 2021 có lẽ sẽ dùng lại động cơ cũ V6 3.8L, đi kèm hộp số tự động 8 cấp, có thể cho ra công suất tới 291 mã lực. Một cải tiến khác đang được giới mộ điệu xe hơi quan tâm đó là, có thông tin hãng sẽ cho ra mắt một phiên bản trang bị hệ thống giải trí cho cả hàng ghế sau, với việc người dùng phải chi thêm 1.500 đô la nữa nếu muốn sở hữu.

Thú vị hơn hết, theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho hay, mẫu SUV này rất nhiều khả năng sẽ về Việt Nam vào cuối năm 2020.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar