Kiểu dáng chiếc Kia Sportage 2022 thế hệ mới sẽ trông thế nào?


Sau khi hàng loạt bản thiết kế mẫu Kia Sportage 2022 rò rỉ trực tuyến, trang Carbuzz đã đăng tải hình ảnh một chiếc xe màu cam, nghi cũng là Kia Sportage 2022. Điều đáng nói là thiết kế này còn khác xa, vượt trội hơn cả những phiên bản lần trước.

Theo đó, chiếc Kia Sportage 2022 theo như phiên bản màu cam trong ảnh thì có là sự thay đổi đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Như có thể thấy trong ảnh, xe có cụm đèn pha góc cạnh và đèn LED chạy ban ngày đặc biệt mang phong cách thiết kế tựa như trên chiếc Kia K5 mới cực kỳ mạnh mẽ, hiện đại.

Kiểu dáng chiếc Kia Sportage 2022 thế hệ mới sẽ trông thế nào?

Thậm chí, nếu để ý kỹ thì cách xử lý bộ phận lưới tản nhiệt dạng lưới còn sắc xảo hơn các phiên bản rò rỉ gần đây. Ngoài ra, cấu trúc logo mới của Kia cũng được đưa lên lên mui xe. Phía dọc theo hai bên thân xe, một đường gờ nổi lên góp phần mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài mạnh mẽ khi nhìn từ xa. Kia Sportage 2022 còn có một cột C mỏng hơn so với mô hình hiện tại.

Kiểu dáng chiếc Kia Sportage 2022 thế hệ mới sẽ trông thế nào?

Về khả năng vận hành, giới mộ điệu xe hơi đồn đoán xe sẽ chia sẻ nhiều điểm chung với Hyundai Tucson, trong đó có việc sẽ sử dụng động cơ 2.5L và động cơ khí tăng áp 1,6 lít kết hợp với một động cơ điện. Hệ thống truyền động thứ hai có thể cho ra công suất tới 226 mã lực. Tuy nhiên, cũng như các lần rò rỉ trước, tính tới thời điểm hiện tại thì mọi thứ mới chỉ dừng ở mức đồn đoán, rò rỉ, phía Kia chưa đưa ra thông tin chính thức nào, thế nên người dùng có thể xem các bản thiết kế rò rỉ này ở góc độ tham khảo.

Kiểu dáng chiếc Kia Sportage 2022 thế hệ mới sẽ trông thế nào?

Được biết, tại thị trường Việt Nam, Kia là thương hiệu ô tô được rất nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng. Bởi lẽ đa số các dòng xe Kia đều có điểm chung là sở hữu thiết kế bắt mắt, trẻ trung, nhiều công nghệ hiện đại nhưng lại có giá bán rất “mềm”, nhiều mẫu xe còn có giá bán thấp nhất phân khúc. Hiện nay, hai mẫu xe Sorento và Seltos đang được các khách hàng trẻ quan tâm và hiện tượng cháy hàng đang diễn ra với 2 mẫu xe này.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar