Thaco chốt lịch giao xe Kia Seltos 2020


Ngày 11/12/2020, Thaco đã chính thức công bố tiếp tục mở đặt cọc cho các khách hàng muốn mua xe Kia Seltos. Nhà sản xuất cũng đồng thời gửi lời xin lỗi tới các khách hàng cũ do sự chậm trễ trong khâu bàn giao xe.

Được Thaco đưa về Việt Nam từ tháng 7/2020, Kia Seltos đã tạo nên một sự bùng nổ trong phân khúc xe CUV cỡ nhỏ. Bằng chứng là chỉ sau 10 ngày ra mắt, mẫu xe này đã nhận được tới 2.000 đơn đặt cọc – không thua kém những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, tác động từ đại dịch Covid-19 đã khiến cho hoạt động sản xuất và cung ứng linh kiện trên toàn cầu của Tập đoàn KIA bị ảnh hưởng rất lớn. Điều này gây ra nhiều khó khăn, thách thức từ khâu đặt hàng, nhập khẩu linh kiện cho đến quá trình vận chuyển về Việt Nam để tiến hành sản xuất.

Thêm vào đó, quá trình sản xuất lắp ráp Kia Seltos cũng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong nước và tình hình bão lũ tại miền Trung thời gian vừa qua. Bên cạnh đó số lượng đơn đặt hàng của Kia Seltos cao kỷ lục. Do vậy nên mặc dù đã nỗ lực rất lớn, nhưng quá trình sản xuất lắp ráp và giao xe tới khách hàng trong thời gian vừa qua đã bị chậm trễ.

Kia Việt Nam chân thành gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hãng cam kết tiếp tục nỗ lực làm việc với các đối tác, tăng năng suất vận hành tại nhà máy và hệ thống phân phối để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Cũng theo đó, Kia Việt Nam cam kết sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao, để các khách hàng đã đặt mua Kia Seltos theo đúng chính sách và thời gian qui định được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ trong năm 2020.

Đồng thời Kia Việt Nam đang tiếp tục triển khai nhận ký hợp đồng đặt mua Kia Seltos trên toàn quốc. Dự kiến bàn giao xe trước Tết Nguyên đán với các hợp đồng ký mới trong tháng 12.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar