Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của Kia lộ nội thất


Sau những hình ảnh teaser ngoại thất được tung ra hồi tuần trước, mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới tiếp tục được hiệu Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh nội thất khá hiện đại và trẻ trung.

Những hình ảnh phác thảo nội thất của mẫu xe mới mang đến cái nhìn đầu tiên về khoang nội thất của chiếc SUV này. Dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường quê nhà Hàn Quốc trong một vài tháng tới, mẫu xe lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Kia Signature SP Concept được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của Hyundai Kona.

Nổi bật giữa trung tâm bảng táp lô là màn hình thông tin giải trí kích thước lớn 10,25 inch đặt thẳng đứng, kích cỡ này tương đương với màn hình trên Telluride. Thiết kế khu vực điều khiển trung tâm cũng được tối giản hóa cho một mẫu xe cỡ nhỏ. Màn hình giải trí đặt ngay phía trên các hốc gió điều hòa và được viền kim loại. 

Vô lăng đa chức năng tương đồng với người anh em Kia Stonic, phía sau là hai  đồng hồ tròn truyền thống nằm hai bên màn hình kỹ thuật số. Ngoài ra, một góc nhìn khác cho thấy hốc nhỏ để đồ phía sau cần số, và hai hộc để cốc giữa hai ghế trước. Bên cạnh đó là phanh tay điện tử, tay nắm cho hành khách phía trước.

Các nút điều khiển cửa sổ và gương cửa được bố trí trên cánh cửa ghế lái. Chất liệu bề mặt nội thất là ốp giả vật liệu sợi carbon. Ghế có sưởi và thông gió, vô lăng có sưởi, điều hòa tự động cảm biến đỗ, và tính năng dừng-khởi động là những trang bị sẽ có trên xe, cùng với hệ thống đèn nội thất đổi màu theo âm thanh. Nhìn chung, với một mẫu SUV cỡ nhỏ thì Kia lựa chọn giải pháp thiết kế an toàn. 

Xe cũng sẽ có chế độ lái ‘Off-Road’, như có thể thấy ở nút bấm ở gần cần số, cùng với hệ thống kiểm soát đổ đèo, khoá vi sai, và có lẽ là một số tính năng khác hỗ trợ xe chạy địa hình.

Kia có thể sẽ giới thiệu đầy đủ hơn về mẫu SUV cỡ nhỏ trong lễ ra mắt chính thức. Dự kiến xe sẽ có mặt trên thị trường Hàn Quốc ngay trong nửa cuối năm nay, sau đó sẽ sớm đặt chân tới các thị trường khác.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar