Thaco xuất xưởng Kia Seltos, tăng giá phiên bản Deluxe


Đồng thời với lễ xuất xưởng Kia Seltos, Thaco đã đưa ra mức giá mới của phiên bản Seltos 1.4 Deluxe là 599 triệu đồng – tăng 10 triệu so với giá công bố trước đó.

Ngày 9/9/2020, tại trụ sở ở huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam), Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức lễ xuất xưởng xe Kia Seltos.

Kia Seltos đã chính thức xuất xưởng

Đây là sản phẩm tiếp nối thành công của những mẫu Sedan tinh tế, lịch lãm và là chiến lược của Tập đoàn KIA MOTORS về phát triển các sản phẩm thế hệ mới với các mẫu xe SUV/Crosover với thiết kế và công nghệ được thay đổi toàn diện.

Kia Seltos gây ấn tượng với điểm nhấn thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều trang bị công nghệ tối ưu đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Kia Seltos được xếp vào phân khúc hướng đến cư dân thành thị, ngoại hình nam tính và cũng đậm chất việt dã với thiết kế khá cơ bắp. Xe dài 4.315 mm, rộng 1.800 mm, cao 1.645 mm, chiều dài trục cơ sở 2.610 mm. Đây là mẫu xe phù hợp với xu thế thị trường và có mức giá hấp dẫn với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, mẫu xe Kia Seltos đã nhận được hơn 2.000 hợp đồng đặt mua – một con số ấn tượng, phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại thị trường Việt Nam.

Kia Seltos có 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium với 9 lựa chọn về màu sắc với hai lựa chọn động cơ 1.4 tăng áp và 1.6.

Đáng chú ý, tại buổi lễ xuất xưởng Thaco cho biết bổ sung thêm màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe. Do đó giá bán của phiên bản này cũng tăng thêm 10 triệu đồng so với giá công bố trước đó. Thaco cho biết đối với những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9/9 sẽ áp dụng mức giá mới – 599 triệu đồng.

Với hai phiên bản còn lại, bao gồm Luxury và Premium sẽ giữ nguyên so với giá công bố trước đó. Như vậy, giá bán cụ thể 3 phiên bản của Kia Seltos như sau: 1.4 Deluxe là 599 triệu đồng, 1.4 Luxury là 649 triệu đồng và cao nhất là 1.4L Premium là 719 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar