Lamborghini Aventador SVJ Roadster khoác áo tím siêu dị chào bán tại Việt Nam


Theo yêu cầu từ một đại gia sinh sống ở Mỹ, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu tím rịm này do bộ phận Ad Personam của Lamborghini trực tiếp thiết kế. Tuy nhiên, sau đó chủ nhân đã không dùng xe này nữa và bán lại.

Tại Việt Nam, một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu xe tư nhân đã chào bán chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu tím rịm này dành cho giới đại gia Việt.

Đập ngay vào mắt, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster mang tông màu tím Viola Pasifae. Xe cũng gây ấn tượng với vành xe đa chấu kích cỡ 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau. Bên trong bánh cũng đi kèm cùm phanh màu bạc.

Điều đặc biệt là phần mui xe, bộ phận cản trước, khuếch tản gió phía sau, hốc gió bên hông… tất cả đều được làm từ chất liệu sợi carbon chuyên dụng, bền vững.

Điểm khác biệt lớn nhất ở chiếc xe này đó là bộ phận Ad Personam đã thêm các đường kẻ màu trắng chạy xung quanh cản trước/sau, bên hông và trên khu vực nắp động cơ. Trong đó, ở chiếc Lamborghini Aventador SVJ tiêu chuẩn thì không có chi tiết thiết kế này.

Trước giờ, Lamborghini thường chọn tông màu đen để thiết kế cho khoang nội thất, nhưng theo chủ ý của đại gia người Mỹ, nội thất chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này lại bọc bằng chất liệu da trắng, chỉ điểm xuyến vài đường kẻ tím trên ghế, tương phản hoàn toàn với lớp áo ngoại thất bên ngoài.

Ở phiên bản tiêu chuẩn, xe chỉ có ghế chỉnh cơ làm từ sợi carbon, nhưng trên Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới này lại được tích hợp ghế chỉnh điện, có tính năng sưởi ấm mang lại cảm giác ngồi thoải mái, tiện nghi nhiều hơn.

Riêng phần bệ trung tâm, vùng đồng hồ tốc độ, hai bên cửa và mặt lưng của ghế ngồi đều được phủ chất liệu carbon chuyên dụng.

Nói về động cơ, Lamborghini Aventador SVJ Roadster tím rịm này vận hành trên nền tảng động cơ V12 dung tích 6,5L, có thể cho ra công suất tới 770 mã lực và mô- moen xoắn cực đại 720 Nm, kết hợp cùng hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ vậy, xe có thể tăng tốc từ 0- 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, vận tốc tối đa tới 350 km/h.

Ở Mỹ, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster tiêu chuẩn có giá khoảng 573.966 đô la. Nhưng với Lamborghini Aventador SVJ Roadster phiên bản này, mức giá có thể được đẩy cao hơn một chút. Giá chào bán xe tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận

Có thể bạn sẽ thích...