Lamborghini Urus Evo lộ diện trên đường thử nghiệm


Mẫu xe ăn khách nhất của thương hiệu siêu xe nước Ý – chiếc Lamborghi Urus sẽ được nâng cấp trong năm nay với tên gọi Evo. Hiện mẫu xe này đã bắt đầu thử nghiệm và cũng đã hé lộ một vài bức ảnh “trần trụi” khi đang chạy thử…

Qua hình ảnh, chiếc Lamborghini Urus Evo có ngoại thất màu đen mờ. Phần đầu xe được thiết kế lại với một chút sửa đổi ở cản va và cửa hút gió mui xe mới. Đèn pha sẽ vẫn được giữ nguyên trong quá trình thử nghiệm, nhưng khi được triển khai đầy đủ vào giữa năm, nhiều khả năng chúng sẽ sử dụng thiết kế mới.

Lamborghini Urus Evo lộ diện trên đường thử nghiệm

Các tấm chắn bùn hai bên không thay đổi nhiều, ngoại trừ các lựa chọn thiết kế vành xe mới, thêm vào đó là các tùy chọn màu sắc mới. Một bộ cản sau mới với bộ khuếch tán lớn hơn sẽ xuất hiện ở phía sau xe, nhưng hệ thống ống xả vẫn được giữ nguyên.

Những thay đổi đáng kể trên Lamborghini Urus Evo hứa hẹn sẽ đến từ phần động cơ. Chiếc SUV được cho là sẽ được trang bị hệ thống truyền động plug-in hybrid như một phần của chương trình điện khí hóa của Lamborghini. Biến thể hướng đến hiệu suất với tổng công suất  lên đến 808 mã lực, vượt trội về sức mạnh so với các phiên bản hiện tại là động cơ V8 4.0L tăng áp kép sản sinh 641 mã lực.

Lamborghini Urus Evo lộ diện trên đường thử nghiệm

Dự kiến, Lamborghini Urus Evo sẽ có mặt trên thị trường trong quý 3 năm nay và sẽ là những mẫu xe Hybrid đầu tiên của hãng.

nguồn: VnMedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar