Land Rover

1 - 10 của 56 bài
 • Tin xe  

  Sau hàng loạt bài thử nghiệm, mẫu SUV việt dã đã được xếp hạng an toàn tối đa từ Euro NCAP. Trong đó, phiên bản 4x4 đạt 85% điểm kết quả cho tính năng Bảo Vệ Người Lớn và Trẻ Em, 79% điểm Hỗ Trợ An Toàn trên đường và đạt tổng thể điểm xếp hạng năm sao.

 • Tin tức  

  Bản nâng cấp Land Rover Discovery 2021 vừa được trình làng có mức giá khởi điểm từ 53.900 USD, cao hơn so với mức giá 52.300 USD của bản tiền nhiệm. Mức giá chênh lệch này cũng dễ hiểu, vì lần này xe được cải tiến nâng cấp ở cả 3 hạng mục nội thất, ngoại thất lẫn truyền động.

 • Land Rover Defender cổ sẽ được hồi sinh
  Tin xe  

  Land Rover đã cấp phép cho Bowler sản xuất các loại xe sử dụng hình dáng mẫu xe Defender cổ trong giai đoạn phát triển tiếp theo của nhà sản xuất ô tô địa hình hiệu suất cao và xe đua địa hình có trụ sở tại Anh.

 • Tin xe  

  Sau khi công bố Land Rover Defender 2021 với hệ thống lai nhẹ dành cho thị trường Mỹ, thì mới đây thương hiệu xe hơi hạng sang của Anh Land Rover tiếp tục trình làng chiếc Land Rover Defender 2021 phiên bản plug-in hybrid mới.

 • Tư vấn  

  Người tiêu dùng được một phen bất ngờ khi chứng kiến hai mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn đình đám ra mắt trong tuần qua - gồm KIA Sorento và Land Rover Defender - đều sử dụng khung gầm với kết cấu đơn mảnh (unibody), dù theo quan niệm truyền thống đây là nền tảng kế thừa từ xe sedan “yếu đuối”.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-