Land Rover Defender mới chốt lịch ra mắt châu Á


Theo đó, Land Rover Defender mới sẽ ra mắt 12 nước châu Á vào ngày 7/8/2020 thông qua hình thức trực tuyến.

Land Rover Defender mới là một biểu tượng được tái định hình cho thế kỷ 21, thông minh hơn, cùng khả năng vận hành tối ưu, sự an toàn dành cho mọi gia đình, đặc biệt nổi trội trong cùng phân khúc. Mới đây, mẫu xe danh tiếng này đã chính thức chốt lịch ra mắt tại thị trường Châu Á.

Theo đó, vào ngày 7/8/2020, Rover Defender mới sẽ ra mắt thị trường châu Á bao gồm 12 quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Cam-pu-chia, Lào, Myanmar, Hồng Kông, Sri Lanka, Thái Lan, Brunei và Mông Cổ thông qua hình thức trực tuyến trên kênh Youtuber chính thức của Land Rover châu Á Thái Bình Dương.

Rover Defender mới sở hữu dáng vẻ đặc trưng của dòng xe Defender nhưng vẫn toát lên một diện mạo mới với vẻ mạnh mẽ và khỏe khoắn. Mang tính biểu tượng ở tên gọi, ngoại hình cùng khả năng vận hành, Defender mang đến tính cá nhân hoá tối đa, cho phép chủ sở hữu có thể tận dụng tối ưu công năng của dòng xe này.

Bên cạnh sự sang trọng tinh tế của gia đình Range Rover và khả năng vận hành mạnh mẽ cùng sự linh hoạt đến từ các mẫu xe SUV của dòng xe Discovery, dòng xe Defender mới chính là mảnh ghép tuyệt vời còn lại của Land Rover.

Lấy cảm hứng từ sự đam mê và tôn trọng nguyên mẫu, dòng xe Defender mới mang tới khả năng vận hành tuyệt vời hơn bao giờ hết. Công nghệ tiên tiến trên mọi địa hình đem lại cuộc phiêu lưu mới trong thế kỷ 21, vẫn đúng với tinh thần tiên phong đã trở thành dấu ấn của Land Rover trong 71 năm.

Nhân dịp này, Land Rover đang chuẩn bị một chương trình trực tuyến đặc biệt trong 30 phút gửi đến khán giả với góc nhìn sâu sắc về một mẫu xe hội tụ đủ sức mạnh cần thiết từ nội lực, để biến những điều không tưởng đều có thể xảy ra.

Ông Robin Colgan, Giám đốc Điều hành Jaguar Land Rover khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có của Defender. Đây là mẫu xe duy nhất có thể vượt qua mọi điều kiện khó khăn ở mọi vùng miền, khiến chiếc xe trở thành một lựa chọn đầy khác biệt.”

Trong khi đó, nhà thám hiểm người Singapore, ông Rozz – là trưởng ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi cho rằng, dòng xe Defender là một phần trong di sản của chúng tôi, tuy vậy chúng đồng thời cũng thuộc về những cộng đồng yêu xe trên toàn thế giới. Người dân tại đây coi chiếc xe là một phần quan trọng trong lịch sử của họ. Họ chính là những người bảo vệ thương hiệu – và điều đó cũng hoàn toàn đúng với dòng xe Defender mới.”


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar