Land Rover tổ chức chương trình trải nghiệm xe tại Phú Thọ


Vào tháng 8 tới đây, Land Rover Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Land Rover dành cho khách hàng yêu mến thương hiệu tại tỉnh Phú Thọ.

Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức chương trình trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12 tháng 08 năm 2022.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến với Phú Thọ, không chỉ là cơ hội khách hàng được chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang mới nhất của Land Rover, mà khách hàng đang sở hữu cũng sẽ được mời đến trải nghiệm các mẫu xe tuyệt vời trong dịp này.

Các mẫu xe bao gồm: Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender.

Sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng tại Phú Thọ là sự hội tụ của các các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender – Biểu tượng SUV địa hình hạng sang của thế kỷ 21 với nhiều nâng cấp và khả năng vận hành đỉnh cao sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar